Căn nhà tốt cần hòa hợp phong thủy để đảm bảo bình an hưng thịnh, ổn định về tiền tài và tình cảm. Hãy cùng tham khảo bài viết học phong thủy: năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận dưới đây. Không những khiến gia chủ giảm sút tài vận, còn ảnh hưởng đến đường tình duyên.

Học phong thủy: năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận

Học phong thủy: năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận

Nhà có cửa phòng vệ sinh và phòng bếp đối nhau

Để tiết kiệm diện tích và tăng sự thuận tiện, nhiều gia chủ bố trí cửa hai căn phòng vệ sinh và bếp đối diện nhau. Điều này phạm vào lỗi “Hạ Thủy” trong phong thủy. Nhà bếp đại diện cho tài vận. Theo cách bố trí này thì đường phát tài của gia chủ sẽ bị khí ô uế trong nhà vệ sinh ảnh hưởng. Dẫn đến càng ngày càng sa sút.

Căn nhà phạm lỗi phong thủy này nên thay đổi cửa của nhà vệ sinh hoặc nhà bếp. Nếu không thì treo rèm trước cửa nhà vệ sinh. Và dùng các đồ vật phong thủy như xâu Ngũ Đế, Hồ Lô.

Cửa lớn đối diện cửa cửa hàng xóm

Cửa lớn hai nhà đối diện nhau sẽ dẫn đến giảm sút tài vận. Nhà của gia chủ sẽ phải gánh chịu nhiều sự khó khăn, vất vả nếu khí trường nhà hàng xóm tương xung, ngũ hành tương khắc. Nếu tại cửa nhà hàng xóm có kệ giày, chứa đựng nhiều sự phức tạp, sẽ đem đến hung sát cho gia chủ. Điều quan trọng là nếu trước cửa nhà đối diện có treo gương bát quái thì ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Để giải quyết vấn đề này, trên khung cửa nên treo nút thắt Đồng Tâm. Đồng thời trong nhà lập thêm Huyền môn.

Tham khảo thêm bài viết Học phong thủy: lưu ý khi chọn đất làm nhà ở (1) tại đây!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *