Căn nhà tốt cần hòa hợp phong thủy để đảm bảo bình an hưng thịnh, ổn định về tiền tài và tình cảm. Hãy cùng tham khảo bài viết học phong thủy: năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận dưới đây. Không những khiến gia chủ giảm sút tài vận, còn ảnh hưởng đến đường tình duyên.

Học phong thủy: năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận

Học phong thủy: năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận

Nhà ở tầng hầm trong thời gian dài

Nhiều người do không có điều kiện kinh tế, phải ở căn phòng tại tầng hầm. Nếu sống tại đây trong thời gian dài (hơn 1 năm), gia chủ có xu hướng giảm sút tài vận, thu không đủ chi. Đồng thời còn ảnh hưởng đến phương diện tình cảm.

Để cải thiện lỗi phong thủy này, nên chuyển ra nơi có nhiều ánh sáng. Như vậy vận tốt liền đến với gia chủ.

Nhà có Bạch Hổ chèn ép Thanh Long

Nhiều ngôi nhà có phía bên phải là tòa nhà cao hoặc cột điện cao áp, trong khi đó tòa nhà bên trái lại rất thấp. Khi sống trong căn nhà đó, gia chủ sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi bố cục phong thủy “Bạch Hổ – Thanh Long” không đúng. Sức khỏe giảm sút, tài vận suy kiệt, sự nghiệp không thuận lợi, đụng thị phi kiện tụng.

Cách tốt nhất để giải quyết sát khí do lỗi phong thủy trên là bài trí trong nhà các vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc. Như: núi giả, Thanh Long,…

Cửa lớn đối diện cửa sổ

Nếu căn nhà khi mở cửa có thể nhìn xuyên qua cửa sổ, chính là dấu hiệu của sự thất thoát tài sản. Hiện nay rất nhiều nhà, đặc biệt là căn hộ chung cư phạm phải lỗi phong thủy này. Khi phạm lỗi phong thủy này, nên lập Huyền môn trong nhà để thay đổi phong thủy.

Tham khảo thêm bài viết Năm loại nhà ở làm giảm sút tài vận (2) tại đây!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *