Trong tử vi đẩu số, dựa vào 12 cung để luận bàn số mệnh đời người, trong đó quan trọng nhất là cung Mệnh. Chủ tinh ở cung Mệnh có ảnh hưởng lớn tới những biến hóa họa phúc của lá số. Nhưng cũng có trường hợp, cung Mệnh không có chủ tinh. Hãy cùng tìm hiểu học phong thủy luận giải lá số tử vi Cung Mệnh đặc biệt này nhé.

Học phong thủy luận giải lá số tử vi Cung Mệnh không có chủ tinh

Học phong thủy luận giải lá số tử vi Cung Mệnh

Cung Mệnh không có chủ tinh hay còn gọi là Mệnh vô chủ tinh. Là trường hợp mà cung này không có sự trấn giữ của một trong 14 chủ tinh tử vi. Sẽ xuất hiện 6 loại tổ hợp như sau:

Cung mệnh vô chủ tinh, sao Tử Vi ở cung Huynh Đệ

Sao Tử Vi ở cung Huynh Đệ. Anh em có địa vị xã hội nên người này ỷ lại anh em, bạn bè.

Sao Thiên Cơ ở cung Phu Thê. Thích bạn đời thông minh trí tuệ nên lúc lựa chọn đối tượng thường chần chừ, đứng núi này trông núi nọ.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch. Chí ở bốn phương, quan lộc tiến vào cung tiền tài nên lấy địa vị công tác và danh tiếng để thu về tài chính.

Sao Vũ Khúc ở cung Tật Ách. Tài tinh vào cung Tật Ách thì có dục vọng cao đối với tiền tài quyền lực, có bệnh về đường hô hấp.

Sao Thiên Đồng ở cung Thiên Di. Có quan hệ xã giao khá tốt, hiểu được đạo lý làm người và hài hòa lợi ích của bản thân với lợi ích của người khác.

Sao Liêm Trinh ở cung Điền Trạch. Có tham vọng theo đuổi bất động sản và ý đồ giữ của rất mạnh.

Tham khảo thêm bài viết Luận giải lá số tử vi Cung Mệnh (2) tại đây!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *