Quy tắc phong thủy nhà ở chuẩn nhất là âm dương hài hòa, thiên nhiên hợp nhất. Căn cứ vào nguyên lý thiên địa có thể suy luận dương trạch tốt nhất là hình vuông. Như vậy mới có thể hấp thụ nguồn khí từ cả bốn phía cũng như là năng lượng từ ngũ hành. Nhưng hầu hết những ngôi nhà hiện đại đều bị khuyết góc. Gia chủ cần học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc nếu không muốn gặp vận xui, gia đình lao đao.

Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc

Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc

7.

Hướng Bắc của nhà bị khuyết thiếu thì người chịu ảnh hưởng xấu chính là người đàn ông trong nhà. Bệnh tật xuất hiện nhiều ở vùng eo và lưng, bộ phận sinh dục mắc bệnh nặng. Đặc biệt là hôn nhân rất khó tốt đẹp. 

Cách hóa giải: Gia chủ có thể đặt một bể cá nhỏ tại vị trí này hoặc treo một bức tranh “Thần Chung Quỳ chiêu phúc đồ”. 

8.

Trẻ nhỏ trong nhà sẽ là đối tượng phải chịu ảnh hưởng xấu từ căn nhà bị khuyết góc Đông Bắc. Trên thực tế, ảnh hưởng này rất lớn và vô cùng xấu. Việc học tập giảm sút, sức khỏe suy yếu hoặc chết yểu, sản phụ khó sinh. Nặng thì gia đình độc đinh, hiếm muộn, tan cửa nát nhà, mẹ góa con côi. Phía Đông Bắc cũng là quan tinh, nên nếu bị khuyết thì vận đồ của cả gia đình sẽ không thuận. Phụ nữ kết hôn thì phải chịu nhiều khổ cực, ly hôn là việc không thể tránh khỏi.

Cách hóa giải: Đặt một bức tượng “ Mục đồng kỵ ngưu” (Cậu bé cưỡi trâu) bằng gốm sứ. Hoặc những bức tượng nhỏ có hình con trâu để hóa giải. Bạn nên chú ý không dùng bừa bãi vật phẩm hóa giải, nên sử dụng đúng mục đích mong muốn. Nếu không sẽ phải chịu tác dụng ngược lại, không mong muốn. 

Tham khảo thêm bài viết Hóa giải hung sát, gia trạch yên ổn (1) tại đây!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *