Quy tắc phong thủy nhà ở chuẩn nhất là âm dương hài hòa, thiên nhiên hợp nhất. Căn cứ vào nguyên lý thiên địa có thể suy luận dương trạch tốt nhất là hình vuông. Như vậy mới có thể hấp thụ nguồn khí từ cả bốn phía cũng như là năng lượng từ ngũ hành. Nhưng hầu hết những ngôi nhà hiện đại đều bị khuyết góc. Gia chủ cần học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc nếu không muốn gặp vận xui, gia đình lao đao.

Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc

Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc

5.

Nhà khuyết góc ở hướng Tây có ảnh hưởng xấu tới các bé gái trong nhà. Nếu trong nhà không có bé gái thì người mẹ hoặc người bà sẽ phải chịu nhiều vận xui. Có thể là bị bệnh nặng hoặc công việc gặp nhiều sóng gió. Hướng Tây lại là ngũ hành Kim, là nơi tích tụ tiền tài, khuyết thiếu thì tài vận rơi rớt. Các bộ phận trên cơ thể người thuộc ngũ hành Kim như miệng, cổ họng, khí quản, phổi, đại tràng, ruột non. Nên vấn đề khuyết góc hướng Tây sẽ gây ra bệnh tật ở các bộ phận này. Gia chủ cũng vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng, tranh chấp, nghiêm trọng thì bị bệnh phụ khoa.

Cách hóa giải: Tại khu vực khuyết thiếu này, đặt một bức tượng bằng đồng có hình con gà để hóa giải.

6.

Nhà khuyết góc hướng Tây Bắc ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người già trong nhà. Không tránh được các bệnh như đau đầu, cao huyết áp, tắc mạch máu não, bán thân bất toại. Nặng thì thân thể không được nguyên vẹn. Nhà khuyết hướng này không những sức khỏe của người già không tốt mà công việc của người trẻ cũng gặp nhiều bất lợi. Tình cảm vợ chồng cũng gặp nhiều mâu thuẫn, sứt mẻ.

Cách hóa giải: Tại vị trí này đặt một món đồ chơi hình con chó để hóa giải.

Tham khảo thêm bài viết Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc (4) tại đây!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *