Quy tắc phong thủy nhà ở chuẩn nhất là âm dương hài hòa, thiên nhiên hợp nhất. Căn cứ vào nguyên lý thiên địa có thể suy luận dương trạch tốt nhất là hình vuông. Như vậy mới có thể hấp thụ nguồn khí từ cả bốn phía cũng như là năng lượng từ ngũ hành. Nhưng hầu hết những ngôi nhà hiện đại đều bị khuyết góc. Gia chủ cần học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc nếu không muốn gặp vận xui, gia đình lao đao.

Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc

Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc

3. Nếu nhà bị khuyết hướng Nam thì người phụ nữ trong gia đình chịu ảnh hưởng lớn nhất. Nhẹ thì quá trình công tác, học tập không gặp may mắn. Kết hôn muộn, ly hôn, thị lực kém. Mắc các bệnh về mắt hoặc các bệnh ngoài da, dung nhan xấu xí, bị bệnh tim. Nặng thì chết yểu, thương vong.

Cách hóa giải: Tại khu vực này có thể đặt một món đồ chơi ô tô màu đỏ thì sẽ được hóa giải.

4. Nhà bị khuyết hướng Tây Nam thì ảnh hưởng xấu tới người già trong nhà, chủ yếu là lão bà. Chủ yếu là thân thể ốm yếu, bệnh tật hoành hành, tâm tình bất an. Đa số bị các bệnh về dạ dày hoặc đau lưng, bán thân bất toại, bệnh ngoài da, ruột thừa, trĩ, phù. Hôn nhân không thuận hoặc nhiều lần ly hôn.

Cách hóa giải: Tại vị trí này, gia chủ có thể đặt một món đồ chơi hoặc một bức tượng mỹ nghệ hình con dê hoặc một bình trà bằng gốm. Lưu ý là tuyệt đối không nên đặt món đồ có liên quan tới mệnh Sửu. Tốt nhất là nên đặt ấm trà gốm sứ.

Tham khảo thêm bài viết Học phong thủy để hóa giải nhà khuyết góc (3) tại đây!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *