Xem các khóa học phong thủy

Tư vấn phong thủy Logo Phú Thiên Minh

Lượt xem: 334 - Sửa
Chuyên mục: Thiết kế LogoChủ doanh nghiệp: Nam mệnh

Sinh giờ Tị (9h-11h) ngày 02/06/1968

Niên mệnh: Đại Trạch Thổ

Nhằm ngày 7 tháng 5 năm Mậu Thân

Tứ trụ mệnh: Đinh Tỵ Quý Mão Mậu Ngọ Mậu Thân

Phân tích tứ trụ mệnh theo ngũ hành: Kim: 2; Thủy: 2; Mộc: 1; Hỏa: 3; Thổ: 5;

Niên mệnh của thân chủ là Thổ (Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà). Khi đó để tăng vận khí tốt cho niên mệnh của thân chủ cần tăng hành Thổ hoặc hành Hoả.

Tứ trụ mệnh của chủ doanh nghiệp thiếu hành Mộc nên Logo cần có hành Mộc để bổ khuyết cho tứ trụ mệnh. Nhưng hành mộc lại là hành tương khắc với niên mệnh. Nên Logo cần có cả 2 hành Mộc và Hoả để tạo ra vòng tương sinh Mộc -> Hoả -> Thổ.

Logo sử dụng gam màu cam và xanh lá. Với màu cam thuộc hành Hoả, màu xanh thuộc hành Mộc, tên công ty Phú Thiên Minh là màu nâu thuộc hành Thổ. Đây chính là vòng tương sinh đã nói ở trên.

Logo sử dụng hình tượng là ngọn lửa và chiếc lá. Ngọn lửa tượng trưng cho ngành công nghiệp điện hơi khí đốt. Chiếc lá tượng trưng cho khai thác rừng, nông sản. Mỗi hình tượng chiếm một nửa diện tích logo, tượng trưng cho hai thực thể âm dương đối lập nhau. Ngọn lửa thuộc dương Hoả và hình chiếc lá thuộc âm Mộc. Xét theo phong thuỷ âm dương cân bằng là tốt nhất. Đường ranh giới giữa 2 hình tượng là hình chữ S mềm mại, vừa gợi đường chia cắt âm dương trong vòng tròn lưỡng nghi, vừa tượng trưng cho chữ S của nước Việt Nam. Trong mỗi phần của hình ngọn lửa, hay chiếc lá đều có các phần màu trắng xen vào, điều này thể hiện ý nghĩa trong dương có âm, trong âm có dương. Chữ Phú Thiên Minh hình vuông vắn tượng trưng cho hành Thổ vững chắc ở phía dưới, còn hình chiếc lá với thế vươn lên, bốc cao tượng trưng cho sự phát triển, ăn nên làm ra trên nền tảng vững chắc phía dưới. Xét tổng thể logo thì phần hình phía trên mang tính động, thuộc dương, phần chữ phía dưới mang tính tĩnh, thuộc âm. Dương trên, Âm dưới như vậy cũng là hoà hợp.

Từ khóa bài viết: Thiết kế Logo

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy