Xem các khóa học phong thủy

Tư vấn phong thủy Logo Moon Beatuty (doanh nghiệp Đức)

Lượt xem: 304 - Sửa
Chuyên mục: Thiết kế LogoChủ doanh nghiệp:

Sinh ngày 13/6/1963 (Nhằm: Ngày 22 tháng 4 năm Quý Mão)

Giờ Quý Mão, ngày Đinh Hợi, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Mão

Niên mệnh Kim (Kim Bạch Kim - Vàng pha bạc)

Quẻ mệnh Cấn thuộc Thổ

Tứ trụ mệnh: Quý Mão, Đinh Hợi, Đinh Tỵ, Quý Mão.

Phân tích tứ trụ mệnh theo ngũ hành: Kim -1; Thuỷ - 3; Mộc – 3; Hoả - 3; Thổ - 1

Logo được thiết kế với một hình tròn phía trên và khối chữ phía dưới. Hình tròn gồm hai phần, phần màu vàng đặc tượng trưng cho mặt trăng khuyết (lưỡi liềm), phần còn lại màu trắng là khuôn mặt một cô gái trẻ, tượng trưng cho vẻ đẹp (beauty). Cả vòng tròn cũng có thể hiểu là một mặt trăng đầy đủ (full moon).

Hai nửa của vòng tròn cũng tượng trưng cho hai phần âm dương, phần màu vàng thuộc âm, màu trắng thuộc dương. Như vậy là âm dương cân bằng.

Hình tròn là hình tượng trưng cho hành Kim. Đây là hành thiếu hụt trong tứ trụ mệnh của chị Hà, nên việc bổ trợ này cũng rất tốt.

Khối chữ vuông vắn, màu nâu đậm (nâu hạt dẻ) phía dưới đỡ cả hình tròn phía trên, chính là tượng trưng cho hành Thổ. Thổ cũng là hành thiếu hụt trong tứ trụ mệnh, đồng thời lại bổ trợ cho niên mệnh Kim, là đại cát.
Bố cục logo với hành Thổ ở dưới, hành Kim ở trên chính là sự tương hợp, vì Thổ sinh Kim, Thổ ở dưới sinh sôi, nảy nở ra yếu tố Kim ở trên, vừa thuận ngũ hành, lại tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển.
Người phương Đông xưa quan niệm: “trời tròn đất vuông”. Như vậy về Tam tài cũng phù hợp, vì hình tròn phía trên tượng trưng cho trời, khối chữ vuông vắn phía dưới tượng trưng cho đất, ấy chính là Thiên thời và Địa lợi, giờ công việc làm ăn cần lấy chữ Tín làm trọng, luôn đề cao chất lượng và dịch vụ, ấy chính là Nhân hòa. Đạt được cả ba yếu tố thuộc Tam Tài chính là sự trọn vẹn.
Về màu sắc, cả màu vàng và màu nâu đều là những màu thuộc Thổ, là hành tương sinh niên mệnh và bổ trợ tứ trụ mệnh như đã phân tích ở trên.
Màu vàng là màu nhạt, nhẹ, tượng trưng cho Dương Thổ. Màu nâu đậm, nặng, tượng trưng cho đất, cho Âm Thổ. Dương ở trên, Âm ở dưới cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, đạt sự hòa hợp Âm-Dương.
Mặt trăng (The Moon) là yếu tố tượng trưng cho người mẹ, cho đất, cho quê hương. Ý nghĩa này chính là tượng trưng cho hành Thổ. Logo mặt trăng thể hiện một tư duy của người chủ doanh nghiệp, luôn mong muốn hướng về quê hương, luôn được Người Mẹ, được Quê Hương che chở trong bước đường lập nghiệp.

Từ khóa bài viết: Thiết kế Logo

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy