Xem các khóa học phong thủy

Tư vấn phong thủy Logo MD-Group

Lượt xem: 344 - Sửa
Chuyên mục: Thiết kế LogoHọ tên: Phạm Minh Sơn

Ngày tháng năm sinh: 17/11/1986 (âm lịch nhằm ngày 16/10/1986)

Niên mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Quẻ mệnh: Khôn Thổ - Tây Tứ Mệnh

Tứ trụ mệnh: Tứ Trụ: Giáp Thân, Ất Sửu, Kỷ Hợi, Bính Dần

Phân tích ra ngũ hành: Kim: 2, Thủy: 3, Mộc: 4, Hỏa: 2, Thổ: 4

Ngành nghề kinh doanh: Sữa bột, thực phẩm và cửa hàng tiện lợi.

Chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa, Hỏa cũng đồng thời là hành thiếu hụt trong Tứ Trụ mệnh, nên trong Logo cần có hành Mộc và Hỏa. Mộc để bổ trợ niên mệnh, còn Hỏa để cân bằng Tứ Trụ.

Logo lấy hình tượng bông hoa sen, mang ý nghĩa đại diện cho hồn Việt, cho sự chân chất, mộc mạc nhưng lại thanh khiết... mà chủ doanh nghiệp đã biết và lấy làm cơ sở để hướng tới.

Bông sen có sắc hồng tự nhiên, là màu thuộc Hỏa. Các cánh sen mỏng, hơi cong, đầu cánh hơi nhọn hướng lên cũng chính là tượng trưng cho hành Hỏa. Lá sen màu xanh ở phía dưới là tượng trưng của hành Mộc. Có nền tảng là Mộc thì mới phát triển ra phần Hỏa ở trên. Mộc sinh Hỏa rất phù hợp với quy luật tương sinh.

Ở mẫu thiết kế này, cánh sen trung tâm được cách điệu thành chữ S, viết tắt tên của chủ doanh nghiệp, 5 cánh sen tượng trưng cho cung Sinh, mỗi cánh sen chĩa ra một hướng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ, ở nhiều mặt, nhiều ngành hàng, rất phù hợp với ngành nghề kinh doanh đa dạng của doanh nghiệp, hàm chỉ ngành nào cũng phát triển tốt. Phía dưới là phần chữ màu xanh, có thể hiểu là phần lá sen, với màu của chính lá sen, đại diện cho hành Mộc tương sinh Hỏa mệnh.

Từ khóa bài viết: Thiết kế Logo

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy