Xem các khóa học phong thủy

Thuyết minh ý tưởng logo Red Rock

Lượt xem: 521 - Sửa
Chuyên mục: Thiết kế Logo

Như đã tư vấn ở bài trước (http://hocphongthuyvn.com/tu-van-phong-thuy-logo-red-rock/) về các nguyên tắc cần đảm bảo khi thiết kế Logo Red Rock, trong bài viết này chúng tôi sẽ thuyết minh các ý tưởng cho các mẫu logo đã được thiết kế:

 

 

MẪU THỨ NHẤT:


Mẫu này lấy ý tưởng về sự hài hòa âm dương làm chủ đạo, nửa bên trái của hình vòng tròn là Âm Hỏa, nửa bên phải là Dương Thổ. vừa tạo sự hài hòa Âm Dương theo đúng vòng tròn Thái Cực Lưỡng Nghi, vừa tuân thủ nguyên tắc Tả Hỏa Hữu Thổ (Hỏa ở bên trái, để tương sinh cho Thổ ở bên phải (như trong thuyết minh đã nói).

Phần màu hồng với đường cong mềm mại cũng có thể hiểu là phần lưng của một người, và trên đó có các viên đá nóng đang đặt lên (đúng theo ngành nghề của doanh nghiệp). Đường cong hình chữ S cũng là biểu tượng của ngọn lửa đang bốc cao.

Ngoài ra, cả hình tròn với 2 phần sáng tối rõ rệt cũng tạo thành một khối cầu, tượng trưng cho sự đầy đặn no đủ, đồng thời cũng gợi hình ảnh của viên đá trị liệu.

Phần chữ Red Rock bên dưới được thiết kế vuông vắn như một phần chân đế cho khối Logo ở trên, cũng được phân thành hai mảng Hỏa - Thổ riêng với hàm nghĩa như trên.

  

 

MẪU THỨ HAI


Mẫu này cơ bản cũng dựa trên các hình ảnh ngọn lửa và viên đá. Phần bên trái là chữ Red có màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, bên phải là chữ Rock có màu vàng tượng trưng cho hành Thổ.

MẪU THỨ BA

Mẫu này được sửa lại từ mẫu logo ban đầu của khách hàng. Về cơ bản cũng không phải sửa nhiều, vì về màu sắc bố cục của phần logo trung tâm là đảm bảo rồi, chỉ có phần chữ phía dưới, cơ cấu lại cho bố cục logo chặt chẽ hơn, đồng thời đổi từ màu đen (hành Thủy) sang màu đỏ (hành Hỏa).

MẪU THỨ TƯ

Ở mẫu logo này, chúng tôi đưa thêm chữ Red Rock vào trong lòng logo, vì đây là đại diện cho chủ thể doanh nghiệp, không nên thiếu, thứ hai cũng dễ cho việc nhận diện thương hiệu hơn. Phần 2 chữ R màu đen cũng cần đổi sang màu vàng cho phù hợp.

MẪU THỨ NĂM

Mẫu Logo này thì phải thay thế phần màu sắc, thay vì cho ngọn lửa chuyển từ màu đỏ sang màu đen (tạo thành thế Thủy Hỏa xung khắc) thì phải sử dụng tông chuyển từ vàng sang đỏ, với vàng ở trên mang ý nghĩa là hành Thổ, đỏ ở dưới là hành Hỏa. Phần chữ phía dưới nên dùng loại font chắc khỏe, màu đỏ thay vì màu đen, và bỏ chữ Spa đi, như trong thuyết minh đã nói

Từ khóa bài viết: thiet ke logo, phong thuy logo, logo hop phong thuy, logo theo phong thuy, thiet ke logo hop phong thuy, phong thuy cho logo, Thiết kế Logo, bieu trung phong thuy, bieu tuong phong thuy

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy