Xem các khóa học phong thủy

Thuyết minh tư vấn phong thủy vị trí động thổ, đường nước cho căn biệt thự ở Hà Đông

Lượt xem: 175 - Sửa
Chuyên mục: Phương án gửi khách hàng

Chủ đầu tư sinh ngày 30/05/1987 (nhằm mùng 4 tháng 5 năm Đinh Mão)

Mệnh Lư Trung Hỏa, quái mệnh Tốn Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh.

Hướng nhà 208 độ. Hướng cửa đi chính 225 độ Tây Nam.

 

1. Chọn vị trí và hướng động thổ:

  • Vị trí động thổ phải chọn phương vị cát lành: thứ nhất là phải rơi vào cung có du niên tốt theo Bát Trạch, thứ hai phải rơi vào hướng có cát tinh trong Cửu tinh huyền không tới vị trí chủ sơn, thứ ba phải tránh được các hướng Tuế Phá, Tam Sát, Thái Tuế, tránh phương vị Hoàng Tuyền. Ngoài ra phải lập đồ hình niên vận, nguyệt vận và tiểu phi tinh đồ ở hướng dự định chọn để kiểm tra lại.
  • Trường hợp nhà này thấy Thái Tuế ở hướng Tây, Tuế Phá và Tam Sát ở hướng Đông, Ngũ Hoàng ở Đông Bắc còn Nhị Hắc ở Trung cung. Ở đồ hình Niên vận, có Ngũ hoàng ở hướng Nam và Nhị hắc ở Tây Bắc. Ngoài ra theo Bát Trạch cần tránh các hướng thuộc Tây Tứ như Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.
  • Sau khi cân đối các yếu tố trên, chúng tôi lựa chọn vị trí động thổ ở hướng Đông Nam. Đây cũng là cung Tài Lộc, nếu động thổ đào giếng tại đây sẽ như khơi ra nguồn tiền tài. Hướng này là cung Phục Vị, có Nhất Bạch chủ sơn, đồ hình Niên vận có Cửu tử, đều là các sao tốt. Cũng không phạm phải Bát Sát (Mão), Hoàng Tuyền (Đinh, Canh), không phạm Thái Tuế, Tuế Phá và Tam Sát.
  • Về hướng Động Thổ, cần chọn hướng cát lành, ở đây chúng tôi chọn hướng Nam, vì hướng này có sao chủ hướng là Cửu Tử, là cung Thiên Y.
  • Kết luận: vậy chọn vị trí động thổ là hướng Đông Nam, khi cuốc làm sao để cuốc bổ theo hướng về phía Nam (nghĩa là mặt người đứng cuốc phải quay về hướng ngược lại, là hướng Bắc).


2. Chọn vị trí đường nước vào và ra:

  • Đường nước vào phải từ phương vị tốt, phải là cung mà sao chủ vị phải là sao sinh vượng, đồng thời đạt du niên tốt. Ngược lại đường nước đi (phương thủy khứ) phải là cung mà sao chủ vị là sao tử tuyệt, và du niên xấu.
  • Với trường hợp nếu là nước máy thì chọn đường nước vào ở hướng Nam, nơi có sao Cửu tử đến hướng.
  • Còn với trường hợp sử dụng nước giếng khoan thì nên khoan giếng ở vị trí hướng Đông Nam, có sao Nhất Bạch đến vị
  • Cụ thể xem hình minh họa gửi kèm.
  • Đối với đường nước thoát, có thể cho thoát ra từ hướng Tây hoặc Tây Bắc như bản vẽ.
 

Từ khóa bài viết: Phương án gửi khách hàng

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy