Xem các khóa học phong thủy

Thời điểm bạn tìm thấy tình yêu đích thực là khi nào?

Lượt xem: 2737 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Bói bài

Đối với bạn thì điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, đó là công việc, sự nghiệp, gia đình, tình bạn hay tình yêu? Bạn có bao giờ mong đợi rằng đến thời điểm nào thì mình mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực và đón nhận được hạnh phúc hay không? Bói bài Tarot dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

I/ Quy tắc bói bài Tarot


1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Khi nào mình mới tìm thấy tình yêu đích thực?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

                                   boi-bai    boi-bai    boi-bai


II/ Đáp án


1. Lựa chọn 1: Challices- Khi sự nghiệp ổn định

Bốc được lá bài này cho thấy bạn quan trọng sự nghiệp hơn tất cả. Trước khi con đường công danh được xác định rõ ràng, bạn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ yêu ai hay đón nhận bất kỳ tình cảm nào. Cho dù đối phương dùng nhiều cách để thuyết phục trái tim bạn, nhưng đều vô ích. Tinh thần sắt đá của bạn khiến nhiều người nản lòng và sớm bỏ cuộc, cho rằng bạn quá cứng nhắc, lạnh lùng.

boi-bai-1
Bói bài

Chỉ khi sự nghiệp, hoặc ít nhất công việc theo đúng sở thích, đam mê được ổn định, lý trí mới cho phép trái tim được rung động. Điều này lý giải vì sao bạn chịu cảnh cô đơn suốt một thời gian dài. Thậm chí, chuyện hôn nhân cũng sẽ đến rất muộn màng. Tuy nhiên, khi đã chín chắn thì tình yêu lại đẹp, sâu sắc hơn.

2. Lựa chọn 2: Pentacles- Bất kỳ khi nào bạn tỉnh ngộ

Tình yêu chân thành, đích thực luôn theo sát theo bạn. Người ấy âm thầm chăm sóc, lo lắng và dành những việc làm lãng mạn cho bạn. Mặt khác, bạn lại mơ mộng viển vông, mơ tưởng tới tình yêu đẹp như cổ tích. Bạn cho rằng nếu thiếu một trong nhiều yếu tố hoàn mỹ giống tiểu thuyết ngôn tình thì không đáng để yêu.

boi-bai-2
Bói bài

Nửa kia vẫn kiên trì theo đuổi, cho dù bạn nhiều lần từ chối lạnh lùng. Sau vài năm, bạn mới giác ngộ được đâu là tình cảm thật và sẽ mang lại hạnh phúc cho mình. Thậm chí, thời gian ấy có thể lâu hơn, tùy vào trải nghiệm cuộc sống của bạn phong phú đến đâu.

3. Lựa chọn 3: The Stars- Khi chữ hiếu được làm tròn

Bạn sống nặng về chữ hiếu hơn chữ tình. Sở dĩ bố mẹ đã hy sinh rất nhiều vì bạn với mong muốn bạn có tri thức, vốn sống và sự nghiệp vững vàng. Không chỉ về mặt kinh tế, mà tình cảm bố mẹ dành cho bạn cũng sâu nặng đến vô hạn. Bạn là người thấu hiểu điều này hơn bất kỳ ai. Vậy nên, bạn muốn làm tròn bổn phận chữ hiếu mới nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.

boi-bai-3
Bói bài

Kỳ thực, nếu người ấy đến với bạn bằng tình cảm chân thành thì bạn chẳng có gì phải lo cả. Đó có thể là tình yêu đích thực mà bạn sẽ khó tìm kiếm nếu để tuột mất khỏi tầm với. Nên dung hòa các mặt trong cuộc sống, có vậy bạn mới thấy được sự lạc quan, tươi vui mỗi ngày.

Từ khóa bài viết: Bài viết, van menh, tuong lai, .Bói bài, boi tinh yeu, boi bai, boi bai tarot, boi s u nghiep, boi tinh yeu hon nhan, boi cong danh su nghiep, boi tai van

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy