Xem các khóa học phong thủy

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi (1983) giúp sự nghiệp thăng tiến

Lượt xem: 784 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Tìm sim phong thủy

Sim phong thủy hợp tuổi từ lâu được nhiều người biết đến giống như một công cụ trợ giúp đắc lực để tăng may mắn, giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió và thành công trong cuộc sống. Bạn sinh năm 1983 Quý Hợi và đang phân vân không biết tìm sim phong thủy hợp tuổi như thế nào cho đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cực hữu ích để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình được sim phong thủy hợp tuổi.

1. Vài nét về tính cách của người tuổi Quý Hợi


Những người tuổi Hợi thường là những người vui tính, tốt bụng và dễ chan hòa. Họ là những người nhẹ lâng lâng, không màu mè, huyênh hoang. Họ là những người hào phóng, luôn sẵn sàng góp sức người khác khi gặp nan giải, sẵn sàng động viên an ủi. Họ luôn là nguồn động viên khuyến khích người khác mở rộng. Họ là những người rất thật thà và đôi khi trở thành quá trong sáng vì họ nghĩ ai cũng giống họ. Nhưng một khi họ đã mất lòng tin và lên cơn thịnh nộ thì không có gì ngăn cấm họ được.

Tuy những người tuổi Hợi không phải là những người muộn màng nhưng họ là những người thích sự thanh thản giàu sang. Trong mười hai con giáp thì con lợn được cho là con tượng trưng cho sự hưởng lộc và an nhàn. Những người tuổi Hợi thường mơ ước được sống một cuộc sống dễ dàng nhưng những điều đó không phải tự nhiên mà có được mà họ phải biết ra sức cố gắng, nỗ lực phấn đấu để có được những thứ mà họ mơ ước.

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi cho nam tuổi Quý Hợi


Mệnh quái: Cung Cấn, hành Thổ, phương Đ.Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Phương nhà tốt: Đông Bắc, Tây, T.Bắc, T.Nam).

Sắc màu hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa (bổ trợ, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc Thổ (tương vượng, tốt).

Hướng tốt với nam giới sinh năm 1983:
  • T.Bắc - Thiên y : Gặp thiên thời được bảo vệ.
  • Đ.Bắc - Phục vị : Được sự tương trợ.
  • Tây - Diên niên : Mọi sự ổn thỏa.
  • T.Nam - Sinh khí : Phúc lộc chu tất.
Con số hợp nam giới sinh năm1983 đó là các số: 2, 5, 8, 9, và không hợp với các số: 3, 4. Do đó, những người nam tuổi Quý Hợi nên dùng sim phong thủy hợp tuổi mà trong dãy sim có chứa các con số 2, 5, 8, 9 sẽ giúp tăng tài vận, gặp nhiều may mắn và phát triển sự nghiệp.

sim-phong-thuy-hop-tuoi
Sim phong thủy hợp tuổi

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi cho nữ tuổi Quý Hợi


Cung mệnh: Cung Đoài, mệnh Kim, phương Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Phương nhà tốt: T.Bắc, Đ.Bắc, T.Nam, Tây).

Sắc màu hợp: Màu vàng, nâu, thuộc Thổ (sinh trợ, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc Kim (tương vượng, tốt).

Phương tốt hợp với nữ  sinh năm 1983:
  • T.Bắc - Trường khí: Phúc lộc chu tất.
  • Đ.Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn thỏa.
  • Tây - Phục vị: Được sự góp sức.
  • T.Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được bênh vực.
Con số hợp với nữ giới sinh năm 1983 là các số: 2, 6, 7, 8. Người tuổi này không hợp với số 9. Vì vậy, những người nữ tuổi quý Hợi nên dùng sim phong thủy hợp tuổi mà trong dãy sim có chứa các con số 2, 6, 7, 8 sẽ giúp thăng tiến tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, để chọn sim phong thủy hợp tuổi một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy