Xem các khóa học phong thủy

Phạm Thái Tuế, mẹo hóa giải giúp bạn hết lo lắng

Lượt xem: 838 - Sửa
Chuyên mục: .Phong thủy nhà ở, Bài viết tết

Để hóa giải năm hạn, mọi người  nên điều chỉnh hướng đồ nội thất  phía trong nhà quay lưng với sao Thái Tuế của năm hoặc vận dụng vài mẹo đơn thuần hơn.

Mỗi năm sẽ có các con giáp “phạm Thái Tuế”. Đó là khi tuổi con giáp của bạn có phát triển tương trùng, tương trực, khắc xung, tương hình hoặc tương phá với con giáp của năm thì được gọi là phạm Thái Tuế. Như năm 2017 là năm Đinh Dậu thì những con giáp phạm Thái Tuế của năm Ngọ là: Dậu (tương trực, tương hình), Mão (chế khắc), Tí (tương phá), Tuất (xung hại).

Trong năm phạm Thái Tuế, những con giáp này dễ gặp nhiều hung họa, mọi sự đều bất thuận, sự nghiệp danh lợi trắc trở, bệnh tật liên miên. Vậy làm thế nào để hóa giải bớt hạn năm Thái Tuế?

Mặc đồ màu đỏ

Màu đỏ là một trong những sắc màu may nhất, ám chỉ cho lộc tài, thành đạthanh thông. Màu đỏ giúp mang đến điều mayxua tan tà khí.

Vì vậy mặc áo đỏ trong năm con giáp mệnh quái sẽ đem tới cho bạn nhiều điều thuận lợi. Bạn có thể mặc một món đồ đỏ mỗi ngày - tất đỏ, giày đỏ, hoặc áo quần màu đỏ, đồ lót màu đỏ...

Tuy nhiên, có một nguyên tắc mà bạn cần phải chú tâm đến, nếu không màu đỏ sẽ không mang đến may mắn đó là bạn không thể mua, thí dụ, đồ lót màu đỏ cho mình. Nó nên được mua tặng bởi người bạn đời, thành viên  trong tổ ấm, hoặc bạn hữu.

Cùng với đó mặc màu đỏ, bạn cũng có thể đeo trang sức bằng ngọc hợp với cung mệnh trong năm phạm Thái Tuế để tránh được vận xui như dây chuyền, bông tai, nhẫn và vòng tay.

Thay đổi hướng vị trong nhà

Thực ra, theo phong thuỷ, bạn có thể căn cứ vào sao Thái Tuế để đem tới điều may, bằng cách quay mặt theo phương ngược hiếmi. Vị trí của Thái Tuế cho mỗi năm trong chu kỳ của nó được liệt kê dưới đây.

Con giáp Năm và vị trí sao Thái Tuế
Tí 2016       -    T.Nam (240 °)

Sửu 2017   -    Tây (270 °)

Dần 2018   -    T.Bắc (300 °)

Mão 2019   -    T.Bắc (330 °)

Thìn 2020   -    Bắc (0 °)

Tị 2021       -     Đ.Bắc (30 °)

Ngọ 2022   -    Đ.Bắc (60 °)

Mùi 2023    -    Đông (90 °)

Thân 2024   -   Đ.Nam (120 °)

Dậu2025     -    Đ.Nam (150 °)

Tuất 2026    -    Nam (180 °)

Hợi 2027     -    T.Nam (210 °)

Mọi người điều chỉnh phương của giường, ghế, bàn... để quay lưng hiếmi với Thái Tuế - nhằm cách xa điềm xui xẻo.

Thí dụ, vào năm 2017, Thái Tuế là ở phía tây. Vì vậy, vào năm 2017, 4 con giáp phạm Thái Tuế nên chỉnh phương đồ nội thất quan trọng trong nhà xoay ra phương Đông để có được điềm may. Khi làm một cái gì đó quan trọng, yếu ớt như một cuộc dàn xếp làm ăn, các con giáp cũng nên quay mặt ra phía Đông.

Một số việc nên và tuyệt đối không làm trong năm phạm Thái Tuế

- Đầu tiên và quan trọng nhất là phải có một tư duy tích cực và không bồn chồn quá nhiều vì những điều xui xẻo sẽ bớt tác động nếu bạn luôn nghĩ đến những thứ không tốt đẹp.

- Hãy tham gia và tham dự nhiều lễ hội, buổi tiệc tùng để nhận được nguồn sinh khí vui mừng và tích cực.

- Tránh tham dự đám tang hoặc đi đến trạm xá nếu có thể.

- Bạn có thể chọn đi nhổ răng khôn hay hiến máu là một số cách để vượt qua 'nạn đổ máu'.

- Làm từ thiện và nhiều việc tốt.

- Tránh các môn thể thao hay các chuyến đi mạo hiểm

- Lái xe thận trọng khi đi đường dài. Bảo dưỡng xe thường xuyên.

- Không nên đầu tư hay chuyển việc.

- Tránh tạo dựng dù chỉ là duy tu, cải tạo.

Từ khóa bài viết: phong thuy, phong thuy nha o, .Phong thủy nhà ở, Bài viết tết, sao Thai Tue, Pham sao xau, sao xau năm 2017

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy