Xem các khóa học phong thủy

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ trong việc xem tuổi vợ chồng để hạnh phúc viên mãn

Lượt xem: 776 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tuổi vợ chồng

Trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu và cần thiết vì đa số mọi người đều tin rằng vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống sau này. Nếu bạn là người tuổi Tỵ và đến tuổi kết hôn đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết xem tuổi nào hợp với mình và những tuổi nào không hợp cần tránh nhé.

1. Vài nét tính cách người tuổi Tỵ


Những người con trai tuổi Tỵ thường rất coi trọng tổ ấm. Họ cũng thường coi mình là trụ cột, là người chủ trong tổ ấm và đòi hỏi phu nhân còn phải nhờ cậy, ỷ lại, tôn trọng mình. Mặc dầu vậy, họ cũng là những người hay cố chấp vì dù biết thừa là mình làm sai một việc gì đó nhưng cũng khó lòng công nhận một cách chính thức.

Những người con gái tuổi Tỵ thường thích phu quân luôn ỏ bên cạnh mình. Họ cũng dễ chạnh lòng nếu người phu quân không quan tâm họ đúng mức. Những thể hiện này còn trở thành rõ rệt hơn sau khi họ kết hôn. Họ khó tha thứ được cho phu quân, ngay cả với việc anh uống bia với đồng nghiệp, bầu bạn sau khi hết giờ làm việc.

Tuy nhiên do người phu nhân tuổi Tỵ khá chịu thương chịu khó và chu toàn trong tổ ấm nên người lang quân thường sẽ bị "cảm hóa", một lòng một dạ tâm đầu ý hợp phu nhân con cũng như ngày càng lưu ý, trông coi gia đình của hai người hơn.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Tỵ với nữ giới các tuổi khác


Con trai tuổi Tỵ với Con gái tuổi Tý: Trong tình yêu, hai người rất thấu hiểu, kể cả những lần đầu làm quen, hẹn hò nhau. Trong cuộc sống hôn nhân về sau, sự hòa hợp giữa hai cá nhân giờ đây còn có thêm cả nhiệm vụ với hai bên tổ ấm và con cái nên ít nhiều cũng bị tác động.

Nam giới tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân của hai người tương đối thuận hòa. Người lang quân sẽ luôn nỗ lực nghe theo những đòi hỏi, yêu sách của người phu nhân.

Đàn ông tuổi Tỵ với Con gái tuổi Dần: Cả hai người có cuộc sống thuận hòa, hanh thông bền lâu bên nhau. Tư lự của cả hai có khá nhiều điểm khác biệt nhưng bởi sự hết lòng của người lang quân tuổi Tỵ và sự khéo léo của người phu nhân tuổi Dần nên những khác biệt đó lại tạo thành những niềm đầm ấm trong cuộc sống hay ý tưởng tốt trong công việc.

Nam giới tuổi Tỵ với Con gái tuổi Mão: Hai người có thể sống trường kì bên nhau bởi người phu nhân tuổi Mão luôn biết cách hun đúc ngọn lửa hanh thông tổ ấm.

Con trai tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Thìn: Người lang quân tuổi Tỵ thường thường phấn đấu cho danh lợi còn người phu nhân tuổi Thìn rất mãnh liệt và luôn trợ giúp cho phu quân. Cuộc sống tổ ấm ngày càng hưng thịnh và phú quý.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Tỵ với Con gái tuổi Tỵ: Hai người có nhiều điểm chung với nhau, tính cách khá hài hòa nên thường chung chí phương, chung lối lo nghĩ, thuận phu nhân thuận lang quân, làm việc gì cũng nên.

Con trai tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Ngọ: Cặp đôi này thường bị tác động bởi những người xung quanh hơn chính hai người trong cuộc. Nếu có thể nghe theo trái tim và tin cẩn vào bản thân thì cuộc hôn nhân sẽ bền chặt và hanh thông vững chắc.

Đàn ông tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Mùi: Cuộc tình giữa hai người là cuộc tình với những nhân tố xáo động láo nháo nhưng cả hai người vẫn giữ được nhau. Nếu cả hai đều không sống tiêu cực và luôn sống với trạng thái tâm trạng sung sướng, nhẹ nhõm thì tình yêu, hôn nhân của họ sẽ càng lâu bền hơn.

Đàn ông tuổi Tỵ với Phụ nữ tuổi Thân: Trong cuộc sống tổ ấm thường khá thuận hòa, ít có lủng củng phát triển. Hai người nên chia rẽ nhiều tâm tư của chính mình cho đối hướng biết, cùng nhau giải quyết hơn là lặng lẽ chịu đựng công to việc lớn một mình.

Đàn ông tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất hiểu nhau và tình yêu giữa họ sẽ dẫn đến một thành tựu rất hanh thông.

Con trai tuổi Tỵ với Con gái tuổi Tuất: Nếu người lang quân có thể hoàn toàn chinh phục được người phu nhân thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng tốt đẹp, thuận hòa.

Đàn ông tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Hợi: Người lang quân thích một tình yêu nồng nhiệt và mãnh liệt từ người phu nhân hơn là sự thùy mị, nhu mì của người con gái tuổi Hợi. Tuy nhiên, lạt mềm thì thường buộc chặt nên người lang quân vẫn luôn thấy sức lôi cuốn kỳ hiếm từ người phu nhân.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Tỵ với nam giới các tuổi khác


Nữ giới tuổi Tỵ với Con trai tuổi Tý: Hai người có thể chung sống nhưng người phu nhân cần phải có nghĩa vụ với phu quân nhiều hơn nữa thì cuộc sống mới có thể thuận lợi, lâu bền.

Nữ giới tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Sửu: Người phu nhân tuổi Sửu nên chủ động chia rẽ suy tưởng của mình cho người phu quân, đồng thời người lang quân tuổi Tỵ cần phải chú tâm và trông nom cho tổ ấm nhiều hơn nữa.

Đàn bà tuổi Tỵ với Con trai tuổi Dần: Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý định chủ quan của con người, kể cả tiền tệ của cải hoàn hảo, sung túc. Quan trọng là sự hiểu rõ con người và tính cách của họ để chính mình có thể biến hóa, thích nghi với nhau.

Đàn bà tuổi Tỵ với Nam giới tuổi Mão: Hai người có thể kết hợp được với nhau. Nếu hai người rất thích nhìn nhận, nghiên cứu vấn đề lại biết thông cảm và hiểu rõ lẫn nhau thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất lãng mạn và bền chặt.

Nữ giới tuổi Tỵ với Nam giới tuổi Thìn: Hai người quả thực là một cặp đôi lý tưởng. Người phu quân luôn cảm thấy hãnh diện về vẻ đẹp của phu nhân mình.

Phụ nữ tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Tỵ: Sự hài hòa về tính cách là chất keo ràng buộc hai người lại với nhau một cách bền chặt và hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Ngọ: Người lang quân có thể làm cho người phu nhân cảm thấy vui sướng và người phu nhân cũng thường xuyên quyên tâm tới người lang quân nên cặp đôi này khá yêu thương với nhau.

Đàn bà tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Mùi: Tình yêu giữa hai người có rất nhiều bất đồng, khi đó, lý trí và trí tuệ của họ đều chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tuy thế, những nhu cầu chung vẫn sẽ gắn kết cả hai người lại với nhau.

Đàn bà tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Thân: Nếu người con trai đồng ý và có nội tâm thật sự thì giữa hai người sẽ có được một cuộc hôn nhân hanh thông.

Nữ giới tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất kính phục kính trọng lẫn nhau và đều lưu tâm đến thể diện của cả tổ ấm nên sẽ hết sức xây dựng cho mọi chuyện được trở thành hanh thông hơn.

Con gái tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Tuất: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hanh thông. Tuy rằng người phu nhân tuổi Tuất cần có sự khéo léo hơn, kể cả trong lời nói hay hành động tuy tâm tính và ý nghĩ của họ rất làm điều thiện và tốt lành.

Phụ nữ tuổi Tỵ với Nam giới tuổi Hợi: Hai người cũng là một kết hợp trọn vẹn, người phu nhân tự nguyện hy sinh những hứng thú và sự tự do của mình. Thực tế thì, giữa hai người ít khi xảy ra những cuộc tranh cãi lớn nên về căn bản cuộc sống khá êm ấm như ý.

4. Vận giúp phu nhân, giúp phu quân của người tuổi Tỵ


Những người lang quân tuổi Tỵ thường rất coi trọng tổ ấm. Họ cũng thường có trái tim rất rộng lượng, rộng mở, luôn đối đãi tốt với người phu nhân tuổi Sửu của mình mà còn biết cách gây ra bầu sinh khí tổ ấm hạnh phúc, hanh thông.

Những người lang quân tuổi Tỵ sẽ giúp cho người phu nhân tuổi Sửu năng lực, tích cực và cầu tiến của mình được theo đuổi công việc mà họ yêu thích. Ngôi sao Thiên Vương sẽ trông coi và giúp cho tổ ấm họ luôn được cát tường, đón được rất nhiều tiền tệ, phong phú.

Những người lang quân tuổi Tỵ, nếu lấy phu nhân tuổi Dậu thì cũng sẽ tương trợ phu nhân được rất nhiều việc, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống tổ ấm.

Từ khóa bài viết: Bài viết, xem tuoi vo chong, .Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy