Xem các khóa học phong thủy

Khám phá vận mệnh chòm sao Sư Tử (23/7- 23/8)- phần 5

Lượt xem: 273 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, người thuộc sao Sư tử sẽ áp dụng sự hồn nhiên đặc biệt của mình để tạo ra một vở kịch không hề có nguy cơ gì. Bên cạnh đó, sự dí dỏm của người thuộc sao Sư tử thường khiến người khác thích thú và rất thu hút người khác.

V/ Công việc của người thuộc sao Sư tử


1. Xác lập điểm xuất phát tốt nhất trong công việc

Người thuộc sao Sư tử rất có năng lực và hăng hái, nhưng lại khó có thể chọn được điểm xuất phát tốt nhất, nên thường sẽ xuất hiện tình huống làm nhiều kết quả ít, đây là điều người thuộc sao Sư tử cần đặc biệt chú ý.

Cuộc đời cũng như cuộc thi điền kinh, nếu chọn được xuất phát điểm tốt nhất thì sẽ là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công trong sự nghiệp. Người xưa thường nói: không lập chí thì không thể thành sự nghiệp.

Từ cổ chí kim, phàm là những nhà chính trị, nhà khoa học, nhà tư tưởng thì không ai không có chí hướng cao xa. Lập chí là xuất phát điểm của đời người, phản ánh lý tưởng, hoài bão, và giá trị quan của một người, ảnh hưởng ít nhiều đến mục tiêu phấn đấu và thành tựu của một người.

Để có thể có được đời sống như mơ ước, thực hiện được lý tưởng của mình, người thuộc sao Sư tử nên tạo cho mình nhiều cơ hội để có thể chọn lựa. Tuy nhiên, trước khi tiến hành chọn lựa, cần phải biết rõ "vốn" của mình, tức là ưu thế của mình là gì, sở trường của mình là gì. Cần phải hiểu biết một cách toàn diện về khả năng, sở thích, trình độ, hoàn cảnh gia đình, kinh nghiệm, và sức khỏe của mình.

Dùng phương pháp phỏng đoán để tính toán vốn của mình, nhưng quan trọng là phải chú ý đến tiềm năng và kinh nghiệm của mình. Ví dụ người thuộc sao Sư tử hiện chưa biết rõ mình muốn thu được cái gì trong cuộc sống, nhưng đã biết được "vốn" của mình và "vốn" sáng kiến của mình, thì hãy tin rằng "vốn" tích lũy được càng nhiều thì cơ hội chọn lựa cũng càng nhiều.

2. Người thuộc sao Sư tử làm nghề gì thì tỏa sáng

Người thuộc sao Sư tử rất thích hợp làm công việc sáng tạo và đảm nhiệm chức vị cao cấp, như ngoại giao, ngân hàng, sở giao dịch, kinh doanh đồ trang sức, kinh doanh khách sạn hoặc là người lãnh đạo doanh nghiệp cỡ lớn, nơi vui chơi, viện bảo tàng nghệ thuật, đoàn kịch.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Sư tử

VI/ Tài vận của người thuộc sao Sư tử


1. Chú ý quản lý tài sản, không nên lãng phí

Người thuộc sao Sư tử thường thuộc mẫu người tay trắng làm nên, nhưng thái độ làm việc tích cực sẽ giúp họ tạo nên sự nghiệp lớn, đặc biệt dễ được quý nhân phù trợ, thuộc mẫu người có tài vận tốt. Nếu có thể áp dụng khả năng lãnh đạo của bản thân, thì sẽ trở thành doanh nhân kiệt xuất.

Người thuộc sao Sư tử rất thích hư danh, thích phô trương, nhưng lại không biết quản lý tài vụ lắm. Vì thế, để tránh cạn kiệt tiền bạc vào thời điểm then chốt, người thuộc sao Sư tử nên học cách quản lý tài vụ, trước tiên phải đếm xem trong túi mình còn bao nhiêu tiền.

Xin hỏi, anh có biết rõ trong túi mình còn bao nhiêu tiền không?

Xin hỏi, cô có biết rõ trong túi mình còn bao nhiêu tiền không?

Xin hỏi quý vị độc giả, bạn có từng đếm xem trong túi mình còn bao nhiêu tiền không?

Nếu bạn trả lời là "Không!" thì có nghĩa là gì? Từ trước tới giờ bạn có từng nghĩ đến điều này chưa? Hoặc hiện tại bạn có nghĩ đến chưa? Nếu bạn  vẫn trả lời là "Không!" thì hãy bắt đầu "đếm thử xem trong túi mình có bao nhiêu tiền"!

Có lẽ sẽ có độc giả cho rằng: tiền nằm trong túi tôi đếm hay không thì có can hệ gì?

Hoặc có bạn sẽ nói: tôi chẳng có bao nhiêu tiền, đếm hay không thì cũng có nhiều lên đâu.

Nếu vậy thì tôi có thể nói rằng bạn hãy vì bạn mà đếm tiền trong túi mình, học cách quản lý tài vụ, giảm lãng phí, tăng thu nhập.

2. Quan điểm quản lý tài vụ của người thuộc sao Sư tử

Người thuộc sao Sư tử bẩm sinh thích mạo hiểm, tập thành tính cách thích việc lớn hám công to. Cái họ cần không chỉ là thu được nhiều lợi nhuận, mà muốn vì sự đầu tư sáng suốt của mình mà được người khác tán thưởng.

Vì thế, người thuộc sao Sư tử cần chú ý, nếu gặp tình trạng thị trường đầu tư đình trệ, thì tốt nhất nên thận trọng.

Xem tiếp phần 6 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/kham-pha-van-menh-chom-sao-su-tu-237-238-phan-6

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán