Xem các khóa học phong thủy

Khám phá vận mệnh chòm sao Sư Tử (23/7- 23/8)- phần 3

Lượt xem: 283 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, người thuộc sao Sư tử sẽ áp dụng sự hồn nhiên đặc biệt của mình để tạo ra một vở kịch không hề có nguy cơ gì. Bên cạnh đó, sự dí dỏm của người thuộc sao Sư tử thường khiến người khác thích thú và rất thu hút người khác.

III/ Quan hệ xã giao của người thuộc sao Sư tử


Người thuộc sao Sư tử khôn ngoan tháo vát, rất giỏi giao tiếp, là người có khả năng xã giao tốt, nhưng lại quá cố chấp, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Họ có thể quán triệt ý chí của mình để hoàn thành việc muốn làm, nhưng đừng quên rằng sự tự phụ chính là khuyết điểm. Do hay lên mặt vênh váo nên bạn bè thường kính nhi viễn chi; cần khiêm tốn tiếp thu ý kiến của người khác, thường ngày phải chú ý điều chỉnh sự kiêu căng tự mãn.

Trong tình bạn, người thuộc sao Sư tử rất được hoan nghênh. Người thuộc sao Sư tử có tư tưởng chính nghĩa, thái độ trong sáng, là người đáng tin cậy. Hành động tích cực, tràn đầy sức sống, vì thế khi gặp bất cứ chuyện gì cũng đều hành động trước.

Người thuộc sao Sư tử có thể dựa vào đôi bàn tay của mình để tạo nên của cải, thanh danh và địa vị. Khả năng vươn lên mạnh hơn người, mọi việc đều muốn tự tay mình xử lý chi phối. Người thuộc sao Sư tử luôn thúc đẩy mình vươn lên, thái độ dốc toàn tâm toàn ý vào công việc khiến người khác rất nể phục.

Người thuộc sao Sư tử rất tự phụ nên khi được người khác khen ngợi, họ sẽ không thể hiện tinh thần dương dương tự đắc ngay. Đừng quên rằng, ngoài khen ngợi, người có thể phê bình và chỉ trích nghiêm khắc đối với mình mới đúng là người bạn có lợi cho mình.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Sư tử

Người thuộc sao Sư tử rất chú ý đến những người ngưỡng mộ mình, nhưng đôi khi cũng ra lệnh mang tính cưỡng bức đối với họ. Khi đối diện với người đối địch, họ thường sẽ nổi lên ý chí chiến đấu, và muốn đánh tan đối phương.

Người thuộc sao Sư tử đa số là giỏi ăn nói, họ có thể dựa vào khả năng biểu diễn nghệ thuật hoặc hùng biện để xây dựng mối quan hệ với bạn bè. Người thuộc sao Sư tử có "phong cách vương giả", thích lãnh đạo người khác. Họ rất tự tôn, tuy không đến nỗi tự cho mình là trung tâm, nhưng luôn cảm thấy không thỏa mãn.

Cần chú ý là người thuộc sao Sư tử thường ỷ vào thế mạnh của mình mà dẫn tới sơ suất trong lời nói, điều này có thể khiến người khác phản cảm, cũng khiến sự nghiệp tiến triển không như ý. Nếu họ bị mất cơ hội tốt thì khó có thể chuyển biến tốt, nền tảng sự nghiệp vững vàng cũng bị phá hoại, thậm chí cuộc sống tràn đầy hạnh phúc trước đây cũng bị ảnh hưởng, đây là điều rất đáng tiếc.

Thời kỳ người thuộc sao Sư tử có thể phát huy hết sở trường của mình là từ 20 tuổi đến 30 tuổi, lòng đầy lý tưởng hướng về tương lai. Tuy họ rộng lòng nhưng do có tính cách của người lãnh đạo nên thường quá xem trọng chủ trương của mình, vì thế mà thiếu tính mềm dẻo. Trong một số trường hợp đặc biệt nào đó, người thuộc sao Sư tử dễ đối địch với người khác, do đó không nên tùy tiện ra lệnh cho người khác hoặc khăng khăng giữ lấy chủ trương của mình.

Người thuộc sao Sư tử bao dung độ lượng, thái độ cởi mở, có thể tạo mối quan hệ tốt với bạn bè. Người thuộc sao Sư tử có khí phách thủ lĩnh, có khả năng chiếu cố người khác. Đôi khi tính hướng nội, tính bảo thủ và đặc trưng hoạt bát, ngay thẳng của chòm sao Sư tử cùng biểu hiện ra, thể hiện hai tính cách khác biệt. Tay trắng làm nên là mẫu người thuộc sao Sư tử thường gặp. Tuy họ rất độc tài nhưng có thể tự gánh chịu hậu quả. Nếu sự dồi dào tinh lực của người thuộc sao Sư tử có thể phối hợp với tính kiên trì một cách thuận lợi, thì họ có thể trở thành người thành đạt trong sự nghiệp. Nếu là nữ giới thì có thể trở thành một người hỗ trợ đắc lực cho chồng, hoặc là một người năng nổ trong cơ quan.

Người thuộc sao Sư tử không thích cuộc sống bình thường, thích liều mình, nên thường làm nên sự nghiệp khác thường. Họ không hối tiếc quá khứ, có thể nhanh chóng đặt kế hoạch cho tương lai.

Cuộc đời của người thuộc sao Sư tử thường có vận lớn, quan hệ bạn bè cũng rất tốt, ở bất cứ trường hợp nào, người thuộc sao Sư tử cũng sẽ trở thành nhân vật lãnh đạo trung tâm. Nếu có điều kiện kinh tế tốt, hoặc có sự nâng đỡ của gia đình, họ sẽ có thể đạt tới địa vị rất cao; nhưng cùng với sự nâng cao địa vị, sẽ xuất hiện thái độ tự mãn, tác phong độc tài, thường khiến người khác không phục.

Lòng dạ rộng rãi, không câu nệ tiểu tiết, là một trong những điểm thu hút của người thuộc sao Sư tử. Người thích hợp làm lãnh đạo
nhất là có thể khoan dung đối với lỗi lầm của cấp dưới, có thể giúp họ ổn định tinh thần bất ổn bằng cá tính cởi mở của mình. Đặc trưng lớn nhất của người thuộc sao Sư tử là có tinh lực dồi dào, thích tự mình đứng ra gánh vác công việc, không khổ sở vì những việc đơn giản. Để vượt qua khó khăn, họ sẽ biến mục tiêu thành hành động.

Người thuộc sao Sư tử dũng cảm tích cực cũng có mặt đa sầu đa cảm. Người thuộc sao Sư tử không để ý đến tiền bạc, không có thói quen tích lũy, nhưng biết đầu tư vào việc mình muốn. Do có tính cách cô lập nên họ thích hưởng thụ một mình. Ngoài ra, người thuộc sao Sư tử cần chú ý sửa đổi tật vung tiền như rác của mình. Trong con mắt của người khác, người thuộc sao Sư tử là người không biết quán triệt tới cùng. Nhưng trong tập thể, họ lại dễ trở thành nhân vật trung tâm, có khả năng lãnh đạo. Vì họ rất thu hút, nên bạn bè thường chủ động tiếp cận với người thuộc sao Sư tử. Bản thân không chủ động mở rộng phạm vi kết bạn, nhưng bạn bè đều coi họ là trung tâm để tụ tập, cũng chính vì người thuộc sao Sư tử có phong thái vương giả.

Quan hệ giao tiếp hoặc quan hệ với người khác giới của người thuộc sao Sư tử rất tốt, hơn nữa lại may mắn có người bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ, nên trong công việc hoặc học hành dễ có được thông tin cần thiết hoặc những lời khuyên thẳng thắn. Cho nên, về sự nghiệp thường đạt được một công đôi việc.

Lời khuyên: Người thuộc sao Sư tử có nhiều bạn thân, nhiều vận may, nhất thiết không nên vì hiểu lầm mà lạnh nhạt trong quan hệ giao tiếp.

Xem tiếp phần 4 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/kham-pha-van-menh-chom-sao-su-tu-237-238-phan-4

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán