Xem các khóa học phong thủy

Khám phá vận mệnh chòm sao Sư Tử (23/7- 23/8)- phần 2

Lượt xem: 298 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, người thuộc sao Sư tử sẽ áp dụng sự hồn nhiên đặc biệt của mình để tạo ra một vở kịch không hề có nguy cơ gì. Bên cạnh đó, sự dí dỏm của người thuộc sao Sư tử thường khiến người khác thích thú và rất thu hút người khác.

II/ Tính cách và tâm trí của người thuộc sao Sư tử

1. Đặc trưng và tính cách của người thuộc sao Sư tử

Người thuộc sao Sư tử có đặc trưng vương giả, thích giao tiếp, trọng bạn bè, tính cách ngay thẳng phóng khoáng, rất có khả năng lãnh đạo. Hơn nữa họ có khả năng khơi gợi khí chất của con người, thường là nhân vật quan trọng trong tập thể. Nhưng họ lại luôn tự phụ, tự cho mình là đúng, thích nắm quyền lực, không muốn bị người khác khống chế.

Đặc tính của người thuộc sao Sư tử nhìn qua là có thể biết rõ, không hề phức tạp hay kín đáo khó hiểu. Trong tập thể, họ biết rõ mình có khả năng thao túng và lãnh đạo người khác. Người thuộc chòm sao này không chỉ giỏi lãnh đạo, bản thân cũng luôn lấy mình làm gương, nỗ lực làm việc. Khi vị trí mặt trời tại chòm sao Sư tử, thì khuynh hướng này càng rõ rệt.

Người thuộc sao Sư tử có khuyết điểm là tự cao tự đại, võ đoán, không bao dung. Vì thế, cần phải luôn chế ngự bản thân, xét lại mình, mới có thể phát huy được ưu điểm vui vẻ giúp đỡ người khác, tính tình phóng khoáng vốn có của mình.

tu-vi-tay-phuong
Xem tử vi cung Sư tử

Người thuộc sao Sư tử có năng khiếu đóng kịch bẩm sinh, trên sân khấu là tiêu điểm được mọi người chú ý. Nếu bạn gặp một người nào đó thích ăn mặc sặc sỡ, cử chỉ ung dung, quyết đoán, thì đích thực là người thuộc sao Sư tử. Người thuộc sao Sư tử có bẩm tính nhiệt tình, vui vẻ giúp đỡ người khác, lạc quan, tiến thủ, nơi có họ thường rất vui vẻ.

Điều khiến người khác ngạc nhiên là người thuộc sao Sư tử rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhưng do họ có năng khiếu đóng kịch, nên ngoài mặt có thể không biến sắc, đồng thời có biểu hiện rộng lượng đối với sự bất công. Khi bị chọc giận, họ sẽ lấy sự uy nghiêm vương giả để hàng phục đối phương.

2. Biểu hiện tâm trí của người thuộc sao Sư tử

Tư tưởng và quan niệm của người thuộc sao Sư tử không giới hạn ở một chỗ, mà rất rộng rãi, thường xuyên đối diện với sự thử thách về trí lực và quyết định có tính chính sách. Tuy trông có vẻ qua loa đại khái, nhưng họ lại có tính cách mang đặc trưng riêng của chòm sao này.

Họ không phải là mẫu người đa sầu đa cảm, nên rất ít khi buồn bã không vui, nhưng khi đối mặt với sự tuyệt vọng, tinh thần dễ suy sụp; may mà họ có khả năng khôi phục rất tốt nên có thể nhanh chóng trở lại bình thường. Tư tưởng có tính xây dựng, tuy không thể nói là tâm trí mẫn tiệp nhưng có thể đưa ra kết luận rất thuyết phục.

Người thuộc sao Sư tử có tầm nhìn rộng, liếc qua là có thể nhận ra trọng tâm và những nét chính của sự việc, nhưng lại thường lơ là những tiểu tiết (khi sao Thủy ở vị trí của chòm sao Xử nữ, thì có thể uốn nắn khuyết điểm này).

Ngoài ra, lý tưởng hoặc niềm tin ở thời trẻ của người thuộc sao Sư tử thường sẽ đi theo họ suốt đời, vì thế nên tránh tư tưởng bế tắc. Tư tưởng ban đầu trong cuộc đời họ tuy có thể thay đổi theo thời gian, nhưng quan niệm cơ bản thì vẫn không thay đổi, sự cố thủ này đôi khi khó tránh khỏi việc tỏ ra ngoan cố.

Xem tiếp phần 3 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/kham-pha-van-menh-chom-sao-su-tu-237-238-phan-3

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán