Xem các khóa học phong thủy

Kế hoạch sắp tới của bạn liệu thành công hay thất bại?

Lượt xem: 2150 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Bói bài

Bạn đang ấp ủ một kế hoạch, dự định quan trọng? Hãy cùng bói bài Tarot để biết xem tình hình thời gian tới có phải là thời điểm may mắn, thuận lợi cho mình để thực hiện những dự định như ý không nhé.

I/ Quy tắc bói bài Tarot


1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Những kế hoạch sắp tới của mình có tỷ lệ thành công là bao nhiêu?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ bốc lá bài Tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi-baiboi-baiboi-baiboi-bai

II/ Đáp án


Lựa chọn 1: Two of Cups

Tỷ lệ thành công của bạn là 75%, đặc biệt là những kế hoạch liên quan đến chuyện tình cảm thì tỷ lệ này còn có thể cao hơn nữa. Lá bài này đại diện cho sự hài hòa, vui vẻ, tình yêu và sự ngọt ngào. Hãy cố gắng duy trì thân thiện với đối tượng có liên quan đến những dự định của bạn, họ sẽ là người đóng vai trò quan trọng giúp bạn đạt kết quả như mong đợi.

boi-bai-1
Bói bài

Lựa chọn 2: Three of Pentacles

Tỷ lệ thành công của bạn là 90%, một con số cực kỳ cao, nhưng vấn đề trước mắt còn phải xem bạn có sẵn sàng bỏ công sức để nỗ lực hay không.

boi-bai-2
Bói bài

Lá bài này đại diện cho sự tích lũy, phát triển từng bước một, chậm rãi nhưng chắc chắn. Nếu muốn thực hiện những giấc mơ, trước hết bạn phải dám đi bước chân đầu tiên. Vì vậy, nếu có thể nhẫn nại và xây dựng nền tảng vững chắc ban đầu thì những kế hoạch sau đó sẽ rất thuận lợi.

Lựa chọn 3: Eight of Swords

boi-bai-3
Bói bài

Tỷ lệ thành công của bạn là 30%. Đây là con số không mong đợi, vì vậy bạn cần phải lao tâm khổ trí không ít để nhìn nhận lại xem bản thân còn khiếm khuyết ở đâu và đã làm gì sai lầm hay không. Lá bài này đại diện cho sự khó khăn, rối rắm và trói buộc. Có vẻ bạn không biết bản thân mình đang làm gì và mất đi phương hướng đối với những kế hoạch đặt ra.

Lựa chọn 4: Five of Cups

Tỷ lệ thành công của bạn là 50%, tuy con số ở mức trung bình nhưng có thể bạn cũng đã và đang nếm trải qua cảm giác thất bại. Lá bài này đại diện cho sự hụt hẫng, đau lòng và cô độc. Hiện tại, bạn trở nên mất hy vọng về những dự định của mình, cho rằng mọi nỗ lực bỏ ra giống như đổ sông đổ biển.

boi-bai-4
Bói bài

Lời khuyên cho bạn là đừng quá chú trọng được mất, hãy biết quý trọng và hài lòng với những gì mình đang có, đồng thời kiểm nghiệm lại nguyên nhân vì sao mình thất bại để cải thiện.

Từ khóa bài viết: Bài viết, van menh, tuong lai, .Bói bài, boi tinh yeu, boi bai, boi bai tarot, boi s u nghiep, boi tinh yeu hon nhan, boi cong danh su nghiep, boi tai van

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy