Xem các khóa học phong thủy

Đừng vội lo lắng với giấc mơ thấy đám ma

Lượt xem: 3131 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Giải mộng

Bạn đã từng có giấc mơ thấy đám ma và khi tỉnh giấc bạn giật mình, hoảng sợ và lo lắng không biết có điều gì bất an hay không. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy đám ma qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mơ thấy dự đám ma người khác


Nếu trong giấc chiêm bao của bạn mà mơ thấy mình đang tham dự một đám tang của một người nào đó, thì điều này cũng có nghĩa rằng bạn đang phải tan rã cho một mối quá quan hệ cũ và an táng nó vào trong dĩ vãng. Có thể là bạn rất muốn được buông bỏ đi một số cảm xúc như là một sự giận giữ, và thù hằn đối với một người nào đó.

2. Mơ thấy đám ma của bản thân


Nếu bạn mơ thấy tang lễ của chính bạn, đừng vội băn khoăn nhé, điều này ám chỉ cho một sự tan rã khá có hậu cho một tình hình hay một vấn đề của bạn ở thì lúc này. Có thể là bạn đang phải kìm chế một số cảm xúc của mình, giấc mộng này là một sự công nhận rõ rệt rằng những cảm xúc ở thực tại mà bạn không biểu hiện ra được. Thay vì phải đối mặt với một tình thế, thì bạn lại ứng phó với nó bằng cách trốn tránh đi và nỗ lực để quên đi nó. Nếu như trong lúc này cuộc sống của bạn đang bị bệnh nặng thì với giấc mộng thấy đám tang này là một cảm xúc rất lo phiền về cái tắt thở của chính chính mình mình.

giai-ma-giac-mong
Giải mã giấc mộng

Do đó nên mà bạn đừng nên quá lo ngại khi mơ thấy đám ma của bản thân nhé. Vì đó là điềm báo tốt đẹp rằng những điều ủ dột bấy lâu nay của bạn sẽ được giải tỏa sớm thôi, thậm chí ngay cả công việc kinh doanh của bạn cũng đang ở trên đà rất thịnh vượng.

3. Mơ thấy đám ma của cha mẹ


Nếu trong giấc chiêm bao mà bạn lại nằm mơ thấy mình đang làm đám tang cho ba mẹ vẫn còn sống ở bây giờ, và điều này cũng tượng trưng rằng bạn cần phải tách mình ra khỏi những sự bao phủ trong vòng tay và sự kìm kìm hiếmi của bố mẹ mình. Giấc mộng thấy cái qua đời của ba mẹ cũng là một lời khuyên mà bạn cần phải can đảm, phản ứng với thái độ mãnh liệt và quyết liệt hơn một chút để trở thành độc lập và tự chủ hơn trong cuộc sống của bản thân.

4. Mơ thấy dự đám ma của người lạ


Nếu trong giấc mộng mà bạn nằm mơ thấy mình đang ở phía bên trong đám tang của một người mà bạn chẳng hề quen biết bao giờ, cho thấy đang có một điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần phải được đặt sang một bên và thay vào đó là những sự biến hóa mới mẻ hơn. Bạn cũng cần phải biến hóa một số góc độ trong cuộc sống của bạn nhé.

Từ khóa bài viết: Bài viết, giac mo, .Giải mộng, Giải mã giấc mộng, tìm hiểu ý nghĩa của giấc mộng, giải đoán điềm báo

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy