Xem các khóa học phong thủy

Đoán vận giàu nghèo cực chuẩn qua bói rùa

Lượt xem: 3652 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Gieo quẻ

Bạn có bao giờ nghe thấy bói rùa? Thông qua các thông số của các đốt ngón tay có thể đoán biết được vận mệnh giàu nghèo của bản thân. Hãy cùng khám phá bói rùa qua bài viết dưới đây, sẽ rất thú vị đấy!

Bói rùa từ lâu đã rất phổ biến ở Việt Nam, bói rùa hay còn gọi là đo rùa tính số dùng để đoán sự giàu nghèo của con người. Và cách này tất cả mọi người đều có thể làm được.

1. Chuẩn bị

  •  1 cây bút
  • 1 cây kéo
  •  1 tờ giấy bìa cứng dài khoảng 2 gang tay

2. Làm cột rùa

Đầu tiên bạn lấy tờ bìa cứng cắt thành 1 cột giấy nhỏ bề ngang bằng ngón tay, chiều dài 2 gang vẫn giữ nguyên không cắt nha, đo bề ngang thôi.

Sau đó ngửa lòng bàn tay ra và đo độ dài ngón tay mình bao nhiêu, lấy bút đánh dấu lại vị trí đó. Nên nhớ nếu là con trai thì ngửa tay trái, con gái thì ngửa tay phải nha.

1 cột giấy đó bạn đo lần lượt cả 5 ngón tay. Bắt đầu từ ngón cái, đo từ đầu ngón đến phần tiếp giáp bàn tay xong đánh dấu lại. Đo tiếp ngón trỏ bắt đầu từ phần đánh dấu nãy và lần lượt hết cả 5 ngón tay.

Sau khi đo hết cả 5 ngón tay và đánh dấu lại rồi bạn hãy cắt bỏ phần thừa đi.

boi-rua.1jpg
Bói rùa

3. Làm rùa

Sau khi đã đo được các cột rùa, bây giờ chuyển qua phần đo đốt ngón tay. Gập cong các ngón tay lại rồi lần lượt đo các đốt giữa của mỗi ngón tay, và mỗi ngón lại đo như sau :

Ngón cái : đo phần đốt có móng tay, đốt đó dài bao nhiêu đánh dấu và cắt ra. Đó là đầu rùa.

 Ngón áp út, ngón giữa, ngón trỏ : đo đốt giữa của các ngón này. Đo được bao nhiêu thì đánh dấu, gấp đôi lại và cắt ra. Nhớ là phần cắt ra phải có độ dài gấp đôi cái đốt ngón tay vừa đo nha. Chúng ta có mai rùa từ 3 ngón này.

Ngón út : dùng phần còn lại của cột rùa đo, dĩ nhiên là đốt giữa rồi. Đo được bao nhiêu thì đánh dấu rồi cắt ra, mà riêng phần này thì đo 4 lần và cắt 4 lần bằng nhau, tức là bằng đốt giữa ngón út. Đây là 4 cái chân con rùa.

Nếu cột rùa còn dư thì đem đi đo chiều dài móng tay của ngón út rồi cắt ra. Đó là đuôi con rùa. Nếu vẫn còn dư thì đó là ruột con rùa, đặt ở giữa mình rùa.

Như vậy là đã có đủ phần của con rùa rồi. Bạn lần lượt lấy các phần của con rùa sắp xếp lại với nhau theo hình dưới đây. Còn các bộ phận ra sao thì trong lúc cắt bạn đã biết rồi.

boi-rua-2
Bói rùa

4. Luận giải rùa

Không phải ai cũng có đủ hình rùa từ đuôi đến ruột thừa đâu. Có người chỉ được 2 chân hay 3 chân thì đã hết mấy cột rùa rồi. Và hình dáng của rùa dùng để xem vận mệnh giàu nghèo của chúng ta.

  •  Rùa chỉ có đầu mình : thì nghèo khó, có khi là đoản mệnh.
  •  Rùa chỉ có 2 chân : nghèo khó đến trọn đời.
  •  Rùa chỉ có 3 chân : thì khá nghèo nhưng nhẹ hơn ở 2 mức trên, luôn luôn phải lao đao trên đường đời, làm gì cũng bất thành.
  •  Rùa đủ 4 chân nhưng thiếu đuôi : thì cuộc đời vào hạng trung lưu trong xã hội và đủ ăn trọn đời.
  •  Rùa có đủ đầu, mình, chân, đuôi : thì là bậc khá giả, tiền tài khá, có thể cất nhà cửa cách dễ dàng.
  •  Rùa có đủ các bô phận trên mà lại dư thêm ruột : tùy theo dư ruột ít hay nhiều thì ra phú hào giàu sang trọn đời.

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Gieo quẻ, gieo que, gieo que bang dong xu, gieo que bang xuc xac, gieo que kinh dich, boi rua

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy