Xem các khóa học phong thủy

Điềm báo lành dữ qua giấc mơ thấy em bé

Lượt xem: 588 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Đoán điềm

"Sinh dữ tử lành" đó là câu nói truyền miệng dân gian từ bao đời nay được đúc kết từ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Liệu có phải giấc mơ thấy em bé nào cũng là điềm báo xấu? 

1. Nếu bạn mơ thấy mình sinh được một bé gái, giấc chiêm bao này là điềm báo rằng vợ của bạn sẽ được gả vào một tổ ấm rất nề nếp, gia giáo.

2. Tuy nhiên, nếu nam giới mà nằm mơ thấy vợ mình sinh thì đây là điềm báo sa sút trong tổ ấm.

3. Nằm mơ thấy sinh ra đứa trẻ bị tàn phế đây là điềm báo có điều tai ương sẽ đến.

4. Nếu trong giấc mộng bạn mơ thấy sinh non, theo xem bói thấy điều này cảnh báo bạn không được tiết lộ hoặc lặp lại một công việc hay hoàn cảnh nào đó khi nó chưa được hoàn thành. Giấc mơ này cũng là điềm báo cho thấy bạn đang cảm thấy chưa sẵn sàng hoặc không có sự sửa soạn trước cho một gắng gượng mới.

giai-ma-giac-mo
Đoán điềm lành dữ

5. Nếu bạn nằm mơ thấy em bé bị qua đời trong khi sinh, giấc mộng này cho thấy bạn đang gặp nan giải khi chửa. Nó cũng phản ánh sự lo âu của bạn về cách chăm chút cho một đứa trẻ.

6. Nếu bạn nằm mơ thấy tự mình đỡ đẻ, giấc chiêm bao này là điềm báo bạn sẽ có được niềm đầm ấm, niềm hanh thông. Khi bạn nằm mơ thấy người khác đang đỡ đẻ cho một ai đó đây thường là điềm báo cho biết bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

7. Bạn mơ thấy mình sinh một bé trai, chúc mừng bạn đó là tin rất cát tường. Giấc mơ này đem tới một ý nghĩa rằng phu quân bạn sắp được thăng quan tiến chức. Lúc đó, chính mình bạn cũng sẽ được quần chúng nể trọng, thậm chí kính phục.

8. Nếu khi ngủ mà bạn mơ thấy một người nữ giới khác sinh con đây là điềm báo những điều tốt đẹp báo rằng bạn sẽ được sinh con theo ý định.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình sinh đẻ ra một sinh vật không phải con người, điều này cho thấy bạn đang quá thắc mắc đến sức khỏe của em bé. Bạn sợ nó sẽ bị dị tật bẩm sinh. Giải mã giấc mộng thấy rằng đây là loại giấc mộng thường gặp ở bà mẹ tương lai trong tam cá nguyệt thứ hai của họ. Còn nếu như bạn không hề có thai, thì giấc mộng này biểu hiện sự kinh hãi của bạn trước hậu quả của một số nghị quyết hay công việc mà bạn thi hành. Bạn đang nỗ lực để vượt qua những nan giải trong cuộc sống.

9. Nếu bạn nằm mơ thấy sinh đôi, điều này ám chỉ đến những bất hòa hay bất đồng trong ý tưởng của bạn. Nếu bạn mơ thấy sinh sinh tư, điều này báo hiệu rằng bạn đang trải qua một sự đổi thay tích cực. Nó cũng báo hiệu rằng những ước nguyện của bạn có thể trở nên hiện thực.

10. Nếu bạn chiêm bao thấy mình sinh ra một em bé có cân nặng bất thường, giấc mộng này cho thấy bạn đang áy náy rằng người khác sẽ lợi dụng, ỷ lại hoặc yêu cầu ở bạn. Nếu bạn mơ thấy người khác sinh đẻ một em bé rất nặng, điều này cảnh báo có người đang đè gánh nặng của họ lên vai bạn.

11. Nếu bạn nằm mơ thấy người mẹ bị chầu trời trong khi sinh, giấc mộng này là điềm báo của sự chấm dứt hay tan rã của một điều nào đó và gây ra một sự khởi đầu mới. Cuộc sống của bạn sẽ có một số biến hóa hơn.

Từ khóa bài viết: Bài viết, .Đoán điềm, doan diem lanh du, giai ma diem bao, diem bao tot, diem baoxau

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy