Xem các khóa học phong thủy

Để đón nhận tình yêu mới, bạn cần phải làm gì?

Lượt xem: 2695 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Bói bài

Bạn đã trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm và từ đó bạn dần sống khép kín hơn. Đừng mãi sống với những chuyện đã qua bạn nhé. Điều bạn cần làm là phải hiểu được bản thân mình đang mong đợi điều gì và hướng mình đến những con đường tươi sáng hơn. Bói bài Tarot dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất cần phải làm là gì để có thể đón nhận tình yêu mới khác nhé.

I/ Quy tắc bói bài Tarot


1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: "Để sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, mình nên làm gì?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  boi-bai   boi-bai   boi-bai   boi-bai


II/ Đáp án


1. Lựa chọn 1: The Lovers- Quên đi quá khứ

Lá bài này hé lộ về tâm trạng hiện giờ của bạn. Bạn sống quá nhiều cho quá khứ, cho những ký ức về mối tình vừa qua. Bạn vẫn mơ tưởng một ngày nào đó, người ấy và bạn sẽ quay lại bên nhau vì đã cùng nhau trải qua thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào. Do vậy, cuộc sống hiện tại không có nhiều ý nghĩa với bạn, thậm chí mọi người vẫn thấy khuôn mặt luôn u sầu của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

boi-bai-1
Bói bài

Điều đó có nghĩa bạn vẫn chưa chuẩn bị tâm lý để đón nhận một tình yêu mới. Để làm được điều đó, bạn hãy chấp nhận những gì đã xảy ra, cho dù nó làm bạn tổn thương nặng nề. Những ký ức đẹp giờ chỉ là hư ảo, bạn không thể sống dựa vào quá khứ mãi. Hãy suy nghĩ về tương lai tích cực hơn và bạn sẽ tìm lại được niềm tin.

2. Lựa chọn 2: Queen of Swords- Không tự dằn vặt bản thân

Dù bạn hay người ấy là người chủ động nói lời chia tay, thì bạn vẫn cho rằng lý do cuộc tình tan vỡ là vì bạn. Bạn luôn tự nhận mình quá vô tâm, không quan tâm tới cảm xúc của nửa kia, chưa chăm sóc người đó đúng bổn phận... dẫn đến những xung đột không đáng có của 2 người. Rồi đến khi những rạn nứt quá lớn, bạn không thể mở lòng để tháo gỡ, hàn gắn tất cả.

boi-bai-2
Bói bài

Hàng tá những suy nghĩ như vậy luôn quẩn quanh trong tâm trí bạn. Bạn lo sợ nếu yêu một lần nữa, bạn lại đi vào vết xe đổ. Hãy rút kinh nghiệm từ những suy nghĩ tiêu cực đó của bạn. Sao mình không tự nhủ nếu yêu lại từ đầu, mình sẽ quan tâm hơn, chu đáo hơn với “gấu”. Nếu được vậy, chắc chắn bạn sẽ sớm có tình yêu đẹp.

3. Lựa chọn 3: Knight of Swords- Tìm lại niềm tin vào cuộc sống

Chủ nhân của lá bài này chắc chắn đang rất thất vọng vì vừa trải qua sự chia ly, phải chấp nhận từ bỏ tình yêu mà hình đã dốc hết tình cảm để vun đắp. Khi yêu, bạn cứ nghĩ rằng đó là bến đỗ cuối cùng, người ấy sẽ cùng bạn hạnh phúc bên nhau mãi mãi, nên không tính toán thiệt hơn trong bất kỳ vấn đề gì, từ tình cảm, tài chính cho đến thời gian để bên cạnh đối phương.

boi-bai-3
Bói bài

Khi tình yêu tan vỡ, bạn sụp đổ hoàn toàn. bạn thất vọng và mất niềm tin vào tình yêu, cuộc sống vì cho rằng thứ mà bạn quý trọng nhất, có thể tin tưởng nhất vẫn không bền vững. Trên thực tế, thật khó để định nghĩa thứ gì đó là vĩnh cửu và có thể mối tình cũ chưa hẳn đã là mảnh ghép phù hợp với bạn. Do vậy, hãy lấy lại niềm tin, bạn yêu chân thành và nhất định sẽ nhận lại được tình cảm sâu sắc của một người nào đó.

4. Lựa chọn 4: Eight of Cups- Suy nghĩ khác về tình yêu

Bốc được lá bài này cho thấy, trước kia bạn thường quan niệm tình yêu là thứ gì đó hoàn hảo, tròn trịa giống như trong phim Hàn vậy. Thực tế đã khiến bạn thất vọng. Bạn không thể tiếp tục đi cùng con đường với người ấy vì cho rằng mối quan hệ của hai bạn thiếu đi sự ân cần, những món quà tình cảm hay điều bất ngờ để làm gia vị cho tình yêu.

boi-bai-4
Bói bài

Bạn hãy nghĩ tới hoàn cảnh thực tế của mình và người ấy. Cuộc sống bị phi phối nhiều thứ như công việc, các mối quan hệ, tiền bạc, chứ không đơn thuần chỉ sống để yêu. Nên bạn cần có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu để dễ dàng chấp nhận nó, và trân trọng những gì thuộc về nó.

Từ khóa bài viết: Bài viết, van menh, tuong lai, .Bói bài, boi tinh yeu, boi bai, boi bai tarot, boi s u nghiep, boi tinh yeu hon nhan, boi cong danh su nghiep, boi tai van, boi tinh cam

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy