Xem các khóa học phong thủy

Cẩn thận với 9 giấc mơ mang điềm báo xui rủi cần phải biết!

Lượt xem: 654 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Đoán điềm

Giấc mơ không đơn thuần chỉ là sự hồi tưởng, tái hiện lại những sự việc diễn ra hàng ngày xung quanh cuộc sống chúng ta mà ẩn chứa vô vàn nhiều điều bí ẩn và còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra. Có những giấc mơ mang điềm báo xui rủi dưới đây cần phải biết để phòng tránh.

1. Mơ thấy rụng răng hoặc tóc bị cắt


Răng và tóc đều là những bộ phận trên cơ thể, nếu như mơ thấy răng bị rụng hoặc tóc bị cắt, thì rất có thể là điềm báo rằng người nhà (bố mẹ, anh chị em ruột, vợ, chồng hoặc con cái) của bạn sẽ bị tai nạn ngoài ý muốn.

2. Mơ thấy nhà cửa bị hư hỏng


Nhà là nơi che chở cho bạn và gia đình. Do vậy nếu mơ thấy khung cửa ngôi nhà bị nghiêng, tường bị nứt, nhà bị dột…, giấc mơ này có thể là điềm báo rằng bạn sẽ bị tai nạn ngoài ý muốn, nặng có thể là tai nạn xe cộ, nhẹ có thể là té ngã bị thương.

3. Mơ thấy bạn bị rơi từ trên cao xuống


Sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn, có thể là trong công việc, chuyện tình cảm,.. Giấc mơ té ngã của bạn có thể là một lời cảnh báo bạn nên đề phòng, thận trọng hơn trước một quyết định về hành vi liều lĩnh hoặc quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống. Và nếu bạn tiếp tục trên con đường hiện tại, bạn sẽ va phải những hòn đá lớn. Rơi ngã trong mơ có thể được xem như là một sự sa ngã.

doan-diem-lanh-du
Đoán điềm lành dữ

4. Mơ thấy bị người yêu bỏ


Giấc mơ này ám chỉ kế hoạch của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, quan trọng hơn là không ai có thể giúp đỡ bạn, bạn buộc phải tự lực cánh sinh.

5. Mơ thấy ăn đồ cay


Mơ thấy bạn đang ăn ớt, tỏi, hành tây hoặc những thứ gia vị cay là điềm báo bạn sắp có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, có thể là họa đến từ miệng, bệnh do ăn uống gây ra hoặc là do tranh chấp, ẩu đả.

6. Mơ thấy bị tấn công và truy đuổi


Đây có lẽ là cơn ác mộng phổ biến nhất. Nhiều người đã từng trải tình huống bị người khác, dã thú hay những sinh vật kỳ dị truy đuổi. Cảm giác bị truy đuổi thường là một dấu hiệu chứng tỏ rằng bạn thấy mình không đủ khả năng để đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, phản ứng để thoát khỏi kẻ thù cũng phản ánh cuộc sống thực của bạn. Lấy ví dụ, nếu bạn co rúm tìm chỗ lẫn trốn trong giấc mơ, có thể đây cũng chính là cách bạn đang đối phó với các vấn đề trong thế giới thực. Vì vậy để tâm tới hành động trong giấc mơ có thể giúp bạn tìm thấy một mối tương quan giữa những cơn ác mộng và cuộc sống đời thực để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề đang gặp phải.

7. Mơ thấy địa danh


Mơ về một địa điểm gắn liền với thời ấu thơ là một ám hiệu ngầm, muốn khuyên bạn nên nhìn về một điều đã xảy ra khi bạn còn nhỏ. Nếu địa điểm đó gợi lại khoảng thời gian cha mẹ bạn ly hôn, có thể giấc mơ khuyên bạn nên nhìn nhận kinh nghiệm từ những mâu thuẫn của họ để giữ gìn các mối quan hệ hiện tại.

8. Mơ thấy vòi nước hay bồn cầu bị hư hỏng


Nếu mơ thấy vòi nước không chảy, hay bồn cầu bị tắc, giấc mơ kiểu này có thể báo trước rằng bạn sẽ bị bệnh hoặc mất tiền.

9. Mơ thấy gối, chăn, màn bị rách


Nếu mơ thấy chăn, gối, màn hoặc các vật dụng trên giường mà vợ chồng sử dụng bị thủng, rách, hư hại hoặc bị đốt, có thể điềm báo rằng tình cảm vợ chồng sẽ phát sinh biến động.

 

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, .Đoán điềm, doan diem lanh du, giai ma diem bao, diem bao xau, diem bao tot

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy