Xem các khóa học phong thủy

Bí quyết xem tuổi vợ chồng để hôn nhân mãi mặn nồng cho người tuổi Hợi

Lượt xem: 2480 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tuổi vợ chồng

Trước khi tiến đến hôn nhân, việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp ta biết được phần nào tuổi có hợp lấy nhau hay không, từ đó giúp cuộc sống vợ chồng thuận hòa, tình duyên bền chặt; tránh những điều rủi ro, hôn nhân tan vỡ.. Bài viết dưới đây sẽ xem tuổi vợ chồng cho những người tuổi Hợi để có thể tìm được bạn đời ưng ý và tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân sau này.

1. Vài nét về người tuổi Hợi


Nam giới tuổi Hợi thường là những người rất dễ thương và nhiệt tâm. Khi đã yêu ai đó, họ cũng thường yêu tận tâm. Họ cũng là những người rất coi trọng tổ ấm. Sau khi kết hôn, họ luôn đặt hanh thông và tác dụng của tổ ấm lên thứ nhất để làm động lực phấn đấu trong công danh. Những người con gái lấy lang quân tuổi Hợi đều sẽ được trở nên người phu nhân, người mẹ vô cùng tốt đẹp.

Vì rất coi trọng tổ ấm nên với những người con trai tuổi Hợi, phu nhân và con cái của họ là những người clạ nơi cao nhất và không thể thay thế được. Người nam giới tuổi Hợi thì thường không biết bày tỏ tình thương yêu. Họ khá vụng về trong cách diễn đạt nội tâm của mình cho lục thân quốc thích yêu nhất nhưng hiếmi làm khá tốt với những người ngoài khi cần xã giao.

Con gái tuổi Hợi lại là điển hình của những người phu nhân chịu thương cần cù. Họ cũng luôn hoàn thành, chăm chút tốt toàn bộ mọi việc trong tổ ấm, coi trọng vấn đề rèn luyện con cái. Tình thấu hiểu con cái vô bờ bên của họ biến họ trở nên những người mẹ tuyệt vời nhất. Họ cũng không thích chủ động mà thích được người khác trông nom, hỏi han ân cần, nhẹ nhõm. Nếu có một người phu nhân tuổi Hợi, các ông chồng sẽ gần như không phải thắc mắc bất kỳ điều gì về tổ ấm của mình. Người tuổi Hợi cũng không cần có một cuộc sống phải thật phú quý, thành đạt. Điều mà họ quyên tâm nhất chính là nội tâm giữa phu nhân lang quân, con cái trong tổ ấm.

Những người phu nhân tuổi Hợi cũng luôn xử thế ân cần, trọn vẹn với bầu bạn của mình lẫn của phu quân và không ngại trả lời những câu hỏi “bất tận” của lũ trẻ. Họ thích chăm sóc hoàn hảo nhất cho cuộc sống của cả tổ ấm và coi đó là niềm đầm ấm của mình. Khi được ở bên họ, những người khác sẽ luôn cảm thấy vui sướng, dễ chịu. Họ đi đến đâu là vị trí đó tràn ngập tiếng cười và trường khí vui nhộn, hoạt bát. Sự nết na, nhẹ nhõm của họ còn được biểu hiện ngay cả khi họ phàn nàn, than thở về một điều gì đó.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Hợi với nữ giới các tuổi khác


Nam giới tuổi Hợi với đàn bà tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt lành tuyệt vời. Chỉ cần người phu nhân không quá nồng nhiệt và người lang quân không quá trầm tĩnh thì mọi chuyện sẽ trở thành vô cùng cát tường.

Con trai tuổi Hợi với con gái tuổi Sửu: Những lục đục nhỏ nhoi tưởng chừng vô hại laị gặm nhấm nỗi lòng của mỗi người. Hãy rộng nhân từ với chính mình hơn và rộng nhân từ với chính người mà mình thấu hiểu thì sẽ mang lại tốt đẹp thực sự.

Con trai tuổi Hợi với con gái tuổi Dần: Hai người có thể sống bên nhau thuận hòa với nhau với điều kiện hai người không quá ước nguyện và ảo tưởng về nhau quá.

Đàn ông tuổi Hợi với con gái tuổi Mão: Tất cả mọi việc đều sẽ thuận lợi, người phu nhân luôn biết cách nhượng bộ lang quân nhưng vẫn khéo léo lái người phu quân theo ý mình.

Đàn ông tuổi Hợi với nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể sống bên nhau với nhau dài lâu. Người phu quân tuổi Hợi có xu phương chăm nom tổ ấm còn người phu nhân thì năng động bên ngoài nhiều hơn.

Đàn ông tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Tỵ: Nếu hai người kết hợp lại thì người phu nhân sẽ điềm may cho người phu quân. Sự tinh tường của người phu nhân tuổi Tý sẽ là kim chỉ nam cho những bước đường phú quý trong danh lợi của người phu quân tuổi Hợi cần cù, siêng năng.

Con trai tuổi Hợi với nữ giới tuổi Ngọ: Hai người đều luôn cảm thấy mừng rỡ và thỏa thuê bên nhau. Sự tinh anh nhanh nhạy của cô nàng tuổi Ngọ đem tới cho tổ ấm nhiều tiền tệ của cải trong khi người phu quân rất là vẹn toàn trong công việc tổ ấm, bên nội lẫn bên ngoại.

Nam giới tuổi Hợi với con gái tuổi Mùi: Nếu kết hợp lại người phu nhân thường sẽ chịu đựng trọng trách tổ ấm, chu toàn mọi sự để người lang quân phấn đấu cho danh lợi danh lợi đem tới hưng thịnh cho gia đình của hai người.

Con trai tuổi Hợi với phụ nữ tuổi Thân: Quan hệ của hai người tương đối thuận lợi. Trình độ và tính cách của người phu quân khiến người phu nhân luôn dễ chịu, vui lòng. Ngoài ra, tiền bạc và địa vị mà họ có được cũng nhờ sự khéo léo của 2 phu nhân lang quân mà ra.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Hợi với phụ nữ tuổi Dậu: Sự độ lượng, thông cảm của người lang quân có thể làm cho người phu nhân cảm thấy vui sướng, dễ chịu. Người phu quân cũng tìm thấy niềm đầm ấm và sự an ủi trong cuộc sống tổ ấm.

Con trai tuổi Hợi với phụ nữ tuổi Tuất: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hanh thông. Tình yêu là cơ sở để hai người chăm chút, lo sợ cho nhau và cùng nhau xây đắp một tổ ấm tốt đẹp và ấm cúng.

Nam giới tuổi Hợi với con gái tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh. Hai người thông cảm và tâm đầu ý hợp nhau, tạo nền tảng cho việc tạo dựng cuộc sống tổ ấm thuận lợi về sau.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Hợi với nam giới các tuổi khác


Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Tý: Quan hệ của hai người tương đối hòa hợp. Nếu hai người cùng làm trong một nghề nghiệp nào nó hoặc cùng nhau chấp hành các công việc chung mọi việc còn tốt hơn thế rất nhiều.

Phụ nữ tuổi Hợi với đàn ông tuổi Sửu: Người phu nhân có thể trông nom vẹn toàn cho lang quân con mà không ngại mệt nhọc, cả hai người đều cảm thấy vừa lòng, thỏa thuê với mối quan hệ bền chặt này.

Phụ nữ tuổi Hợi với nam giới tuổi Dần: Người tuổi Dần khá mãnh liệt nên có thể nhiều lúc làm tổn thương người phu nhân mà không biết. Tuy thế người phu nhân tuổi Hợi lại rất thấu hiểu và bản tính hiền hòa, khiêm nhường lâu dần có thể giúp phu quân nhận ra điều đó.

Con gái tuổi Hợi với nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, hai người có một cuộc sống tổ ấm êm đềm, êm ái được bao người hằng mơ ước.

Phụ nữ tuổi Hợi với con trai tuổi Thìn: Hai người sẽ rất hợp nhau. Người phu nhân luôn biết cách trông coi, thấu hiểu và làm cho người lang quân được vừa lòng, mãn nguyện và càng thấu hiểu phu nhân hơn.

Phụ nữ tuổi Hợi với nam giới tuổi Tỵ: Người lang quân tuổi Tỵ thích người phu nhân tuổi Hợi phải mãnh liệt, nồng nhiệt hơn là sự nết na, nhỏ nhẹ thường thấy. Tuy nhiên, lạt mềm thường buộc rất chặt nên người lang quân vẫn không thể rời xa người phu nhân được.

Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Ngọ: Người phu quân tuổi Ngọ luôn ráng sức đem lại nhiều tốt lành cho người phu nhân bởi những hy sinh và cống hiến của người phu nhân tuổi Hợi cho tổ ấm chung của hai người là không hề nhỏ.

Đàn bà tuổi Hợi với con trai tuổi Mùi: Với tính cách của cặp đôi này thì cuộc sống dù thế nào đi nữa vẫn luôn tiến triển theo chiều phương tốt lành. Sự phú quý, tiền nong có thể đến chậm rãi nhưng rất xứng đáng với ra sức của hai người.

Con gái tuổi Hợi với đàn ông tuổi Thân: Hai người có thể sống bên nhau được với nhau trong một thòi gian dài. Cả hai đều biết nghĩ cho đối hướng để cuộc sống luôn thuận lợi hơn.

Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Dậu: Người phu nhân thì chịu thương chịu khó còn người lang quân thì biết tính toán, lo liệu. Cả hai đều khéo "đối đãi, ứng thời" nên đều có thể chế tác tiền bạc của cải một cách dễ dãi.

Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Tuất: Quan hệ giữa hai người rất tốt. Cả hai người rất khẳng khái. Hơn nữa, người phu quân tuổi Tuất nhanh nhẹn và thương yêu phu nhân con nên không quản mệt nhóc mang tiền bạc, của cải về cho tổ ấm.

Đàn bà tuổi Hợi với con trai tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh, cả hai người đều thấu hiểu đối hướng tận tâm và cũng rất biết suy tưởng cho nhau. Hai người cũng đều rất gắng gượng để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp trong tương lai.

Từ khóa bài viết: Bài viết, xem tuoi vo chong, .Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy