Xem các khóa học phong thủy

Bí kíp chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho người tuổi Ngọ

Lượt xem: 395 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Tìm sim phong thủy

Trong suốt thời gian dài bạn luôn gặp phải những điều xui xẻo, công việc bế tắc, chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, rắc rối... Mặc dù bạn đã cố gắng bằng mọi khả năng nhưng tình hình đó cũng không được cải thiện. Nhiều người mách bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để cải vận, giúp mọi việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.. Bạn đang phân vân không biết nên chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào cho phù hợp và đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp những người tuổi Ngọ lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi với mình.

 Tuổi Ngọ gồm những năm sinh sau:

  • Canh Ngọ: 1990
  • Nhâm Ngọ: 1942, 2002
  • Giáp Ngọ: 1954, 2014
  • Bính Ngọ: 1966
  • Mậu Ngọ: 1978

I. Tính cách những người tuổi Ngọ


Con Ngựa chính là biểu tượng của tuổi Ngọ, điểm cộng trong tính cách của những người tuổi Ngọ đó chính là sự hào phóng, rộng rãi và có tinh thần tự lập rất cao, không bao giờ muốn phụ thuộc vào người khác. Bên cạnh đó, họ là người rất tự tin và khá trau chuốt vẻ bên ngoài. Khi gặp buổi tụ hội hay hoạt động nào đó, họ thường chăm sóc ngoại hình, ăn mặc của mình rất chỉn chu sao cho vừa hấp dẫn, xinh đẹp vừa mộc mạc, tiện lợi.

Điểm trừ trong tính cách của những người cầm tinh con ngựa đó là sự nóng tính và tính bảo thủ. Tuy rằng họ lại không phải là những con người thù dai. Họ có thể nóng tính và phản ứng ngay lúc đó nhưng qua loa họ sẽ quên ngay, không giữ trong lòng.

II. Cách chọn sim hợp tuổi Ngọ kỹ lưỡng nhất


Để chọn được sim hợp tuổi Ngọ ta cần căn cứ vào luật tương trợ và chế xung của Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Ngũ hành sinh trợ: Hỏa sinh trợ Thổ, Thổ sinh trợ Kim, Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa.

Ngũ hành xung chế: Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim, Kim tương khắc Mộc.

1. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Kim

Những người thuộc năm Giáp Ngọ (1954, 2014) thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ tương sinh Kim thế nên muốn gặp điều may trong danh lợi nên chọn sim có số cuối thuộc Thổ là số 2 và 8.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-2
Sim phong thủy hợp tuổi

2. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Mộc


Tuổi Ngọ hành Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ 1942 và 2002. Vì Thủy tương sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây mở rộng) nên dùng số điện thoại thuộc Thủy là sim có số cuối là 1 sẽ trợ giúp tài vận cho người tuổi này.

3. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Thủy


Với những người sinh năm 1966 Bính Ngọ mang hành Thủy nếu muốn tổ ấm yên ấm, thuận hòa thì nên dùng các con số thuộc Kim gồm số 6 và 7. Đặc biệt là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ là những sim có số cuối là 6 hoặc 7.

4. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa

Trong các tuổi Ngọ thì dường như Mậu Ngọ là tuổi có tài chính dồi dào , có những nguồn thu nhập lớn nhất. Tuy vậy việc bảo quản tiền của như vậy nào cũng rất quan trọng. Nếu muốn tài chính thường thường ổn thỏa, cân bằng những người tuổi này nên dùng sim phong thủy hợp tuổi có số cuối cùng là 3 và 4 thuộc Mộc.

5. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Thổ

Những người tuổi Canh Ngọ thuộc hành Thổ tương sinh với hành Hỏa. Lửa sẽ đốt cháy cây cối thành tro – cung cấp thêm dinh dưỡng cho đất khiến đất càng trở thành màu mỡ hơn. Con số thuộc Hỏa đó là số 9. Vì thế sim phong thủy hợp sinh năm 1990 là những số sim có số cuối cùng là 9.

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán