Xem các khóa học phong thủy

Bật mí vận mệnh sự nghiệp của bạn trong tương lai

Lượt xem: 5338 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Bói bài

Chắc hẳn ai cũng mong muốn biết trước được vận mệnh sự nghiệp của mình trong tương lai  sẽ thuận buồm xuôi gió hay gặp trắc trở? Hãy cùng Bói bài Tarot để xem tương lai đang nói gì với vận mệnh nghề nghiệp của bạn nhé!

I/ Quy tắc bói bài


1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: "Sự nghiệp của mình ổn định sớm hay muộn?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

                               boi-bai    boi-bai   boi-bai


II/ Đáp án


1. Lựa chọn 1: Charlices- Ngay sau khi ra trường

Bốc được lá bài này cho thấy, con đường sự nghiệp của bạn khá bằng phẳng và nó bắt đầu từ rất sớm. Tuy nhiên, “trời yên bể lặng” khiến cho cuộc đời bạn không có những khoảnh khắc thăng hoa hoặc khả năng thăng tiến thấp.

boi-bai-1
Bói bài

Sở dĩ sự nghiệp của bạn bắt đầu sớm vì bạn lựa chọn con đường an toàn, không dám theo đuổi giấc mơ. Mặc dù bạn quyết định theo học chuyên ngành yêu thích, nhưng khi ra trường, phải đối mặt với nhiều áp lực từ cuộc sống thực tế, bạn lại nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ và từ bỏ ước mơ. Công việc nhàn hạ ngay từ khi khởi đầu ấy dần trở thành thói quen, bạn ngại thay đổi và cứ thế gắn bó với nó lâu dài.

2. Lựa chọn 2: The Emperor- Bắt đầu từ rất sớm, trước khi ra trường

Khi còn đi học, bạn đã chọn cho mình một con đường đi riêng, hầu như không liên quan tới ngành đang theo đuổi. Bạn dốc tâm huyết cho dự án kinh doanh nhỏ đó và vẫn nỗ lực hoàn thành hết khóa học. Tuy nhiên, bằng cử nhân lại không có giá trị khi bạn ra trường, bạn vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp được vạch ra từ hồi sinh viên.

boi-bai-2
Bói bài

Do vậy, có thể nói sự nghiệp trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, nhưng lại rất phát về hậu vận. Bởi lẽ bạn phải tự mày mò làm những cái mới hoặc thử nghiệm nhiều ý tưởng khá điên rồ của mình trước khi đúc kết được kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp ổn định.

3. Lựa chọn 3: Swords- Sự nghiệp ổn định muộn

Nhiều yếu tố khiến sự nghiệp của bạn ổn định muộn, có thể là 5 năm hoặc 10 năm sau khi ra trường. Thứ nhất, bản tính cầu toàn khiến bạn ngại thay đổi cái mới, trong khi cơ hội luôn đi kèm thử thách để chứng tỏ bản thân. Thứ hai, vì yếu tố điều kiện kinh tế gia đình, bạn không muốn mạo hiểm “nhảy việc” để đánh đổi cuộc sống có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên, công việc khởi đầu ấy lại chưa hẳn là sự nghiệp lâu dài của bạn.

boi-bai-3
Bói bài

Kết quả, mất khá lâu bạn mới tìm được bến đỗ thực sự cho sự nghiệp của mình. Thông thường, bạn sẽ vẫn chấp nhận “làm công, ăn lương” chứ không dám “liều” để tự phát triển kinh doanh riêng, mặc dù bạn rất có tiềm năng.

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, van menh, tuong lai, .Bói bài, boi tinh yeu, boi bai, boi bai tarot, boi s u nghiep, boi tinh yeu hon nhan, boi cong danh su nghiep, boi tai van

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy