Xem các khóa học phong thủy

Bật mí tử vi của người tuổi Dần (phần 2)

Lượt xem: 445 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem lá số tử vi

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất cứ khó khăn nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người tuổi Dần có các năm sinh: 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022.

Màu may mắn: Xám, trắng, cam.

Số may mắn: 3, 4.

3. Vận khí của người tuổi Dần theo từng tháng sinh


Sinh tháng giêng: Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Sinh tháng hai: Là người mưu lược, có trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng ba: Số có uy quyền, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp tổ tông.

Sinh tháng tư: Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương; cả đời ít phiền não, mọi việc thuận lợi.

xem-la-so-tu-vi
Xem tử vi cho người tuổi Dần

Sinh tháng năm: Là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha, ắt nên nghiệp lớn.

Sinh tháng sáu: Sinh vào tiết Tiểu Thử, là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời; có hoài bão, trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

Sinh vào tháng bảy: Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

Sinh tháng tám: Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa, trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý. Nếu theo nghiệp viết văn sẽ trở nên nổi tiếng.

Sinh tháng chín: Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

Sinh tháng mười: Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gian nan. Số lập nghiệp xa quê, tuy có ý chí nhưng đơn độc nên khó thành.

Sinh tháng mười một: Sinh vào tiết Đại Tuyết là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may mắn bất ngờ. Nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ đi qua nhanh chóng. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường. Nên đề phòng và chế ngự những điều xấu.

Sinh tháng Chạp: Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu. Số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem tiếp phần 3 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/bat-mi-tu-vi-cua-nguoi-tuoi-dan-phan-3

Từ khóa bài viết: Bài viết, tu vi ly so, xem tu vi, .Xem lá số tử vi, xem tu vi tron doi, tu vi tron doi, tu vi tron doi nam mang, tu vi tron doi nu mang, xem so menh, boi cuoc doi, lay la so tu vi

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán