Xem các khóa học phong thủy

Bật mí tử vi của người tuổi Dần (phần 1)

Lượt xem: 523 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem lá số tử vi

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất cứ khó khăn nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người tuổi Dần có các năm sinh: 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022.

Màu may mắn: Xám, trắng, cam.

Số may mắn: 3, 4.

1. Tính cách của người tuổi Dần

Những người sinh năm Dần có bề ngoài hiền lành nhưng tính tình khá ương bướng và ngang ngạnh, cứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được nhiều người yêu mến. Họ luôn thích thử thách và rất hòa đồng, trung thành, chính điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Đa phần người tuổi Dần hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngừng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn. Họ làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới.

la-so-tu-vi
Xem tử vi cho người tuổi Dần

2. Tử vi người tuổi Dần

a/ Người sinh năm giáp Dần

Người sinh năm giáp Dần là Mãnh Hổ, tức hổ gỗ, đứng một chỗ. Mệnh Thủy tức Đại Khê Thủy (nước trong khe lớn). Họ là những người trung thực, đạo nhà yên bình, hưng thịnh, cơm áo đầy đủ, kính trọng cha mẹ. Nếu là phụ nữ thì quản chồng rất chặt; đàn ông thì sợ vợ, con trai nối dõi trường mệnh.

b/ Người sinh năm Bính Dần

Người sinh năm Bính Dần là Hỏa Hổ, tức Hổ lửa. Mệnh Hỏa, tức Lư Trung Hỏa ( lửa trong lò). Họ là những người học hành nhiều, nhưng không thành đạt; tâm tính bất định, nhanh nhảu, thẳng tính, luôn chân luôn tay, thích gần người quyền quý. Ngoài ra, họ là người thông minh, nhanh nhẹn. Phụ nữ là những người vợ hiền.

c/ Người sinh năm Mậu Dần

Người sinh năm Mậu Dần là Thổ Hổ, tức Hổ đất. Mệnh Thổ, tức Thành Đầu Thổ (đất tường thành). Họ là những người mãnh liệt nhưng thất thường. Tuổi trẻ cần kiệm, phát đạt, về gài có nhiều cơ may và sống hạnh phúc. Họ cũng là người lễ phép, thông minh, nhanh  nhẹn.

d/ Người sinh năm Canh Dần

Người sinh năm Canh Dần là Kim Hổ, tức Hổ vàng. Mệnh Mộc, tức Tùng Bách Mộc (gỗ tùng bách). Họ là những người nói năng khéo léo. ít sống thực với tâm của mình, có thể vô tình phản phúc; tính khí thất thường, cơm áo đủ đầy, thời trẻ tài vận dễ tiêu tán, khi về già có cuộc sống đầy đủ. Phụ nữ giỏi nội trợ, hưng vượng cho chồng con.

e/ Người sinh năm Nhâm Dần

Người sinh năm Nhâm Dần là Thủy Hổ, tức Hổ nước. Mệnh Kim, tức Kim Bạch Kim (kim loại màu). Họ là những người nhanh nhẹn, thẳng thắn. Nam và nữ không nên kết hôn sớm; thời trẻ làm ăn lận đận, trung vận vui vẻ. Về già tiền bạc đủ sống, phúc đức.

Xem tiếp phần 2 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/bat-mi-tu-vi-cua-nguoi-tuoi-dan-phan-2

Từ khóa bài viết: Bài viết, tu vi ly so, xem tu vi, .Xem lá số tử vi, xem tu vi tron doi, tu vi tron doi, tu vi tron doi nam mang, tu vi tron doi nu mang, xem so menh, boi cuoc doi, lay la so tu vi

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán