Xem các khóa học phong thủy

Bật mí những tuổi hợp với người tuổi Dậu để cuộc sống hôn nhân luôn ngọt ngào, hạnh phúc

Lượt xem: 855 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tuổi vợ chồng

Vợ chồng là duyên phận không dễ dàng có được và cũng không dễ dàng chối bỏ. Xem tuổi vợ chồng là để biết được điểm mạnh và điểm yếu của hai người. Với những ưu điểm thì phát huy, còn nhược điểm thì sửa chữa. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp chúng ta biết mình, biết người để cùng nhau biết cách sống hòa hợp cho thuận vợ, thuận chồng. Bài viết dưới đây sẽ xem tuổi vợ chồng cho những người tuổi Dậu, hãy cùng tham khảo để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhé.

1. Vài nét về người tuổi Dậu


Phụ nữ tuổi Dậu thường là những người dễ khiến con trai xiêu lòng, đam mê nhất. Điều này có thể là do họ đều là những người đàn bà son sắt trong tình yêu, biết trông nom cho con cái, là một người phu nhân, người mẹ tương đối lý tưởng. Tuy nhiên, dù tinh anh và rất có năng lực sắp xếp mọi việc nhưng họ lại thiếu một khả năng quan trọng, đó là tài năng tự lập. Nếu có thể kết hôn với một người lang quân có tiềm lực vững vàng về kinh tế thì họ sẽ vui mừng trợ thành người phu nhân chịu thương chịu khó, gìn giữ thuận lợi tổ ấm và cùng lang quân tạo dựng một tổ ấm hạnh phúc, thuận hòa.

Trong tổ ấm, những người phu nhân tuổi Dậu luôn biểu hiện cho lang quân biết rằng mình người phu nhân tốt. Họ cũng rất giỏi trong giao thiệp xã hội. Những người nữ giới tuổi Dậu biết cách làm tốt những công việc trong tổ ấm và luôn thương yêu chồng con. Họ cũng làm tốt trong việc trông coi và dạy dỗ, chăm sóc con cái.

Con trai tuổi Dậu thường thích biểu hiện được những dấu hiệu của mình trước mặt một vài người đàn bà khác. Trong cuộc sống của họ, nhiệm vụ mà họ phải chấp hành chính là chăm sóc tốt cho tổ ấm và xây dựng một công danh vững vàng. Họ rất yêu tổ ấm nhỏ của minh. Sau khi đã kết hôn, họ luôn sẵn lòng giúp phu nhân làm việc nhà, tạo ra bầu trường khí tốt lành, thuận hòa trong tổ ấm.

Trong tình yêu, người tuổi Dậu đều sẽ phải dành khá nhiều giai đoạn và công sức để theo đuổi đối tượng của mình. Họ cũng có những sự tranh cãi khá mãnh liệt trong tình cảm, nhưng họ cũng rất chú tâm đến việc làm nên bầu không khí khí ngọt ngào những khi nói chuyện tình cảm để cả hai người có mối quan hệ thân ái hơn. Nhìn chung, hầu hết người tuổi Dậu sẽ đều có được nhân duyên tuyệt vời, tổ ấm cát tường, hạnh phúc.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Dậu với nữ giới các tuổi khác


Đàn ông tuổi Dậu với Nữ giới tuổi Tý: Tuy cuộc sống không phải thật đồng đều, vừa ý hai người nhưng người lang quân tuổi Dậu rất hòa nhã và có bổn phận với tổ ấm nên người phu nhân dù có không hài lòng vẫn thấu hiểu phu quân.

Nam giới tuổi Dậu với Nữ giỏi tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt lành tuyệt vời. Tuy vậy, người phu quân cần biết quyên tâm hơn tới tổ ấm và con cái hơn.

Nam giới tuổi Dậu với Nữ giới tuổi Dần: Tính tình của hai người có nhiều điểm khác biệt. Cuộc hôn nhân hạnh phúc và trường kì hay không nếu biết nhượng bộ nhau, lắng nghe và tôn trọng nhau ngoài ra.

Con trai tuổi Dậu với Nữ giới tuổi Mão: Hai người cũng có một số điểm khác biệt và cũng rất trung thực với nhau nên dễ dẫn đến mâu thuẫn, cãi cọ nếu không biết cách kìm chế. Nên học cách lắng nghe ý kiến của nhau trước khi bày tỏ quan niệm của chính mình thì mọi chuyện luôn ổn định.

Con trai tuổi Dậu với Nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể sống bên nhau với nhau. Tuy nhiên, người phu quân khá coi trọng công việc nên nhiều lúc lơ là chuyện tổ ấm. Người phu nhân nên khéo léo giúp lang quân nhận ra được điều đó.

Đàn ông tuổi Dậu với Nữ giới tuổi Tỵ: Tình yêu, hôn nhân giữa hai người tương đối êm đềm, yên ổn. Cả hai đều biết cách ca tụng, giữ thể diện cho đối hướng và ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Nam giới tuổi Dậu với Phụ nữ tuổi Ngọ: Nội tâm mà người phu quân dành cho người phu nhân tuổi Ngọ lại rất chân thực. Hai người cũng tình nguyện hy sinh toàn bộ mọi thứ để làm bằng lòng người bạn đời của mình. Người phu quân cần phải biết biết ơn, gìn giữ điều này.

Con trai tuổi Dậu với Con gái tuổi Mùi: Hai người đều biết được mình đã lựa chọn người bạn đời lý tưởng. Người lang quân luôn cảm thấy mình điều may còn người phu nhân biết rằng đây chính là tình yêu đích thực.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Dậu với Đàn bà tuổi Thân: Người phu quân luôn đem tới cho người phu nhân tuổi Thân những điều cát tường. Với sự lo sợ, nghĩa vụ của người phu quân tuổi Dậu với tổ ấm thì người phu nhân không phải lo phiền gì nhiều.

Đàn ông tuổi Dậu với Đàn bà tuổi Dậu: Cả hai người đều rất có nghĩa vụ với tổ ấm và người bạn đời của mình. Tuy vậy nên biết cách làm thư giãn cuộc sống, làm tươi mới lại tình yêu để bỏ đi những căng thẳng thường nhật.

Nam giới tuổi Dậu với Đàn bà tuổi Tuất: Người phu nhân tuổi Tuất khá mãnh liệt và tháo vát nên luôn giúp ích cho người lang quân tuổi Dậu trong công việc. Thường thì người lang quân tuổi Dậu sẽ đảm trách công việc tổ ấm nhiều hơn người phu nhân.

Con trai tuổi Dậu với Đàn bà tuổi Hợi: Hai người đều biết cương nhu trong đối nhân cư xử, khéo léo trong cuộc sống và nhiệm vụ cao với con cái và hai bên tổ ấm nội ngoại.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Dậu với nam giới các tuổi khác


Con gái tuổi Dậu với Con trai tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Người phu nhân tuổi Dậu sẽ giúp người lang quân tuổi Tý điều chỉnh được cuộc sống của mình nên khiến tổ ấm luôn tốt lành.

Đàn bà tuổi Dậu với Con trai tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt đẹp tuyệt vời. Ngưòi phu nhân sẽ thoải mãi biểu hiện trình độ của mình trong cuộc sống tốt đẹp, bình yên.

Đàn bà tuổi Dậu với Con trai tuổi Dần: Nếu người phu quân tuổi Dần luôn tạo điều kiện cho người phu nhân thi hành những kỳ vọng của mình thì không những tổ ấm tốt lành mà tiền tệ của cải sẽ ngày càng cát tường.

Nữ giới tuổi Dậu với Con trai tuổi Mão: Cuộc sống của cặp đôi này khá phức tạp nhưng cũng nhiều điều thú vị. Căn bản hai người biết kìm chế cái tôi cá nhân thì thường thường có được niềm đầm ấm trong cuộc sống.

Nữ giới tuổi Dậu với Con trai tuổi Thìn: Hai người có thể sẽ là cặp đôi ăn ý. Người phu nhân sẽ hưởng được rất nhiều tác dụng từ những hậu quả của người lang quân. Luôn dành sự ưu tiên cho công việc, tiền đồ của người phu quân.

Nữ giới tuổi Dậu với Con trai tuổi Tỵ: Cuộc hồn nhân giữa hai người sẽ rất tốt lành. Cả hai thường xuyên cùng nhau dàn xếp về những quan niệm sống để hiểu nhau nhiều hơn.

Con gái tuổi Dậu với Nam giới tuổi Ngọ: Hai người có thể sống bên nhau được với nhau. Trình độ và sự năng động của người lang quân khiến người phu nhân rất an tâm về cuộc sống tổ ấm của mình.

Đàn bà tuổi Dậu với Con trai tuổi Mùi: Tổ ấm đầy tiếng cười vì tình yêu mà hai người dành cho nhau luôn là liều thuốc tâm trạng động viên nhau trong những lúc nan giải.

Phụ nữ tuổi Dậu với Đàn ông tuổi Thân: Người lang quân nên biết cách xây dựng niềm tin, biểu hiện bổn phận với tổ ấm cho dù thực lòng thấu hiểu phu nhân con.

Đàn bà tuổi Dậu với Nam giới tuổi Dậu: Buông bỏ những lúc cần thiết sẽ giúp hai người giảm sút được căng thẳng nhiệm vụ do chính chính mình gây ra. Hãy biết ơn những lúc bên nhau, giành nhiều thời kì nghỉ ngơi, du lịch giúp làm tươi mới cuộc sống của hai người.

Nữ giới tuổi Dậu với Đàn ông tuổi Tuất: Người phu quân năng động, chăm chỉ trong công việc bởi luôn ước nguyện tổ ấm giàu sang, thành đạt. Tuy vậy, cần gần gũi con cái, phân chia suy tưởng với người phu nhân ngoài ra.

Nữ giới tuổi Dậu với Con trai tuổi Hợi: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Người phu quân rất biết cách chăm chút cho tổ ấm, làm cho người phu nhân cảm thấy vừa lòng và mừng rỡ.

4. Vận giúp chồng, giúp vợ của người tuổi Dậu


Những người phu nhân tuổi Dậu có thể giúp phu quân làm được rất nhiều việc, sắp xếp ổn thoả mọi việc trong tổ ấm, khiến người lang quân yên tâm chuyên chú vào danh lợi của mình.

Người phu nhân tuổi Dậu luôn ủng hộ và góp sức để phu quân có thể xây dựng công danh. Họ cũng có thể ăn mặc rất đơn giản, nhưng lại luôn chú ý trông nom cho vẻ bề ngoài của lang quân. Những người nữ giới tuổi Dậu mà sinh vào mùa xuân thì còn có thế giúp được phu quân mình nhiều việc hơn thế nữa.

Từ khóa bài viết: Bài viết, xem tuoi vo chong, .Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy