Xem các khóa học phong thủy

Bạn mong chờ điều gì nhất vào những tháng cuối năm?

Lượt xem: 2378 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Bói bài

Những tháng cuối năm đang cận kề, đây là khoảng thời gian kết thúc một năm với biết bao biến động, thăng trầm trong công việc, chuyện tình cảm cũng như trong cuộc sống. Với một tháng cuối năm này bạn mong chờ điều gì sẽ đến với cuộc sống của mình? Liệu thời điểm cuối năm này có mang đến sự may mắn và thuận lợi cho bạn hay lại tiếp tục khó khăn và rủi ro?  Hãy cùng bói bài Tarot để nhìn trước vận hạn những tháng cuối năm này nhé!

I/ Quy tắc bói bài Tarot


1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Cho tới cuối năm, mình mong muốn điều gì nhất?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

                       boi-bai    boi-bai    boi-bai    boi-bai


II/ Đáp án


1. Lựa chọn 1: The Towers – Tìm được một nửa hoàn hảo

Chủ nhân của lá bài này lo ngại sẽ phải một mình trải qua mùa Đông lạnh giá sắp tới. Bạn sợ cảm giác cô đơn khi lạnh lẽo cả bên ngoài lẫn trong tâm hồn. Bạn ao ước có ai đó sưởi ấm tâm hồn mình, để được cùng lo lắng, quan tâm lẫn nhau. Thậm chí, bạn còn nghĩ tới nhiều viễn cảnh lãng mạn cho tình yêu.

boi-bai-1
Bói bài

Tuy nhiên, nếu tiếp tục “kén cá chọn canh” như hiện tại, mong ước có “gấu” của bạn sẽ khó thành hiện thực.

2. Lựa chọn 2: Queen of Swords – Có quý nhân phù trợ

Một người đam mê kinh doanh, kiếm tiền như bạn, thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội vàng để bội thu và tổng kết cả năm tròn đầy.

boi-bai-2
Bói bài

Bạn sẽ quyết định dốc toàn bộ vốn liếng và sức lực cho đợt hàng sắp tới. Vậy nên, điều bạn mong muốn lớn nhất là có quý nhân phù trợ, giúp công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Nếu không kinh doanh, bạn vẫn mong vận may sẽ được ai đó mang tới để chấm dứt những ngày lận đận đang diễn ra.

3. Lựa chọn 3: The Lovers – Hòa hợp tình cảm với người mình yêu

Khi cả hai cùng bận rộn với quá nhiều kế hoạch cuối năm, nào là thi cử, tổng kết công việc, gặp mặt bạn bè… bạn và người ấy càng có ít thời gian dành cho nhau. Dường như bức tường vô hình nào đó đang cản trở hai người. Hãy tìm cách phá vỡ bức tường đó, để tình cảm được bền vững trở lại.

boi-bai-3
Bói bài

4. Lựa chọn 4: Eight of Cups – Đoàn viên với gia đình

Bạn thuộc nhóm những người tôn thờ chữ “hiếu”. Sau cả năm hoặc một quãng thời gian dài xa gia đình đi học hành hoặc làm ăn, bạn rất mong chờ ngày đoàn tụ.

boi-bai-4
Bói bài

Hầu như mỗi ngày, bạn đều mơ tưởng về cảnh sẽ gặp bố mẹ, người thân để chia sẻ những câu chuyện của mình trong suốt chặng đường vừa qua. Bạn lấy đó làm động lực để thực hiện tốt mọi công việc của mình.

Từ khóa bài viết: Bài viết, van menh, tuong lai, .Bói bài, boi tinh yeu, boi bai, boi bai tarot, boi s u nghiep, boi tinh yeu hon nhan, boi cong danh su nghiep, boi tai van

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy