Xem tướng trẻ em, nhận biết tương lai thành công (2)

Trong nhân tướng học, tướng mạo của một đứa trẻ thông minh cũng có những đặc điểm rõ ràng. Trẻ em sở hữu những đặc điểm này vô cùng thông minh, lanh lợi. Ngay từ nhỏ đã tỏ ra tài giỏi xuất chúng, lớn lên giàu có thành công. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các đặc điểm giúp bạn xem tướng trẻ em, nhận biết tương lai thành công cho các bé nhé!

Xem tướng trẻ em, nhận biết tương lai thành công

Xem tướng trẻ em, nhận biết tương lai thành công

 

Mắt đen sáng

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn mỗi người. Vì vậy trong nhân tướng học, đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tính cách và tương lai của con người.

Đôi mắt đại diện cho trí thông minh và sự sắc bén trong suy nghĩ, tư duy. Vì vậy nếu trẻ em sở hữu một đôi mắt đen láy, sáng long lanh thì thường là một đứa trẻ thông minh, lanh lợi, có trí tưởng tượng và sáng tạo hơn người.

Hơn nữa, những đứa trẻ này thường được trời phú cho thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Tương lai của chúng chính là sự an khang, thịnh vượng, giàu sang. Là niềm tự hào của gia đình và niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Tai to và dày

Trong nhân tướng học, tai đại diện cho phước lành và tuổi thọ của mỗi người. Một người sở hữu đôi tai to, dày thường là người có bộ não “siêu trí tuệ”, nhanh nhạy và đa tài.

Trẻ em sở hữu đôi tai to, dày tuy khá ngang bướng nhưng nhìn chung vẫn dễ bảo, vâng lời và ngoan ngoãn. Không chỉ vậy, trẻ sở hữu đặc điểm này thường có một sức khỏe tốt. Từ nhỏ đến lớn ít khi nào khiến cha mẹ lo lắng hay buồn phiền.

Mũi thẳng và cao

Mũi là một trong những đặc điểm khuôn mặt quyết định tài vận của mỗi người. Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là cung điện tài chính. Nó thể hiện khả năng kiếm tiền cũng như tiêu tiền của mỗi người.

Trẻ em có mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh và tham vọng. Ngay từ nhỏ, trẻ đã thể hiện mình biết thu vén và tiết kiệm. Trưởng thành thường tự mình tạo dựng lên cơ nghiệp, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình và người thân.

Tham khảo thêm bài viết Nhân tướng học: Đoán số mệnh qua tướng mạo tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời