Xem tử vi kết hợp tứ trụ và tiết khí (2)

Tứ trụ và tiết khí có mối quan hệ chặt chẽ trong tử vi. Tứ trụ trong tử vi thường được sử dụng để luận đoán số mệnh, từ tứ trụ luận ra bát tự, bao hàm nhiều nội dung ý nghĩa. 24 tiết khí phần nhiều liên quan tới thời tiết nhưng cũng có ứng dụng đối với xem tử vi, nhất là áp vào tứ trụ. Hãy cùng tìm hiểu cách xem tử vi kết hợp tứ trụ và tiết khí để luận đoán số mệnh nhé.

Xem tử vi kết hợp tứ trụ và tiết khí

Xem tử vi kết hợp tứ trụ và tiết khí

Tham khảo thêm các khóa học về phong thủy tại đây nhé!

Trong số mệnh của con người, muốn tốt đẹp phải hội tụ cả 3 yếu tố Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Trong đó, Thiên Thời là yếu tố trời ban, sinh ra đã có, không thể thay đổi được. Cũng là yếu tố may nhờ rủi chịu. Trong tứ trụ có tháng sinh, ứng với tiết khí. Sinh được tiết khí tốt, hợp với năm sinh, ngày sinh, giờ sinh thì là đẹp nhất.

Bởi vậy nên trong tử vi mới có khái niệm “lỗi mùa sinh”. Chính là sinh nhầm tiết khí. Mỗi tuổi lại có sự “lỗi mùa sinh” khác nhau. Tuổi nào sinh mùa nào là đẹp nhất, mùa nào là xấu nhất, sướng khổ ra sao.

Khi xem tử vi, cần ứng dụng, kết hợp giữa xem tứ trụ và tiết khí. Chọn tên hay cũng cần dựa vào mùa sinh để bù khuyết, tản thừa, cân bằng yếu tố âm dương ngũ hành, mang đến may mắn, cát tường, bình an cho cuộc đời.

Tham khảo thêm bài viết 10 cách xem hung cát trong bát tự tử vi tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời