Xem phong thủy: Nhà họ Trần tại Hồ Đường, sơn Hợi hướng Tỵ, vận 8 xây dựng

Nhà họ Trần tại Hồ Đường, sơn Hợi hướng Tỵ, vận 8 xây dựng

Tham khảo khóa học phong thủy sơ cấp tại đây!

Trường hợp này là sơn Hợi hướng Tỵ tại ba phương Tuất Càn Hợi ở phía sau nhà có ba cái lò, phương Tỵ có bức tường, cửa chính mở tại phương Dần, trước cửa có hồ nước và có một con đường chạy thẳng đến trước cửa.

Nhà họ Trần tại Hồ Đường, sơn Hợi hướng Tỵ, vận 8 xây dựng

Nhà họ Trần tại Hồ Đường, sơn Hợi hướng Tỵ, vận 8 xây dựng

Tư vấn xem phong thủy

Cung Càn 6 9 cùng cung. 6 là Càn Kim. Càn là chủ nhà. 9 là Ly Hỏa, màu sắc ứng với Ly màu đỏ, Hỏa khắc Kim mà phía sau nhà lại có ba cái lò. Nên làm cho thế Hỏa càng mạnh. Do đó có thể suy đoán rằng, sau khi ở trong nhà này thì chủ nhà sẽ bị thổ huyết mà chết.

Ngoài ra, ở đây cũng nói dõ về cách mở cửa. Cửa nên mở tại phương vượng. Trong trường hợp này, cửa mở tại phương Dần, cung Cấn là 2 4 cùng cung, trước cửa lại có con đường chạy thẳng vào trong cửa. Giống như trường hợp “nhà họ Hồ, sơn Giáp hướng Canh, vận 7 xây dựng”. Đó là cách cục mẹ chồng con dâu bất hòa. Mà 6 lại nhập cung Cấn, 6 là chuyện quan trường, cho nên có suy đoán vì mẹ chồng con dâu mà bất hòa mà xảy ra kiện tụng.

Cung Cấn 2 4 5 cùng cung. Đất tắc thanh quản, nên chủ bị mất giọng. Cung Cấn không có Ngũ Hoàng, mà suy đoán đất tắc thanh quản là được đưa ra theo phép khởi Thành môn quyết. Bên ngoài cung Cấn có hồ nước phản chiếu phù hợp với điều kiện của Thành môn quyết. Theo phép khởi tinh của Thành môn quyết, vận tinh Nhị Hắc của cung Cấn nhập Trung cung. Do là sơn hướng Tỵ Hợi. Tỵ Hợi là Nhân nguyên long. Nên lấy Nhân nguyên long sơn Thân trong cung Khôn nhập Trung cung, Thân thuộc dương nên bay thuận. Sao bay đến cung Cấn chính là Ngũ hoàng, mà vận tinh của cục ban đầu cũng là Nhị Hắc. Hai Thổ chồng lên làm tắc Tứ Lục, lại bị Sơn tinh lục bạch khắc, Tứ Lục chủ thanh, nên suy đoán mất giọng.

Tham khảo tư vấn xem phong thủy nhà ở hay nhất tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời