Xem phong thủy công ty đồ gỗ ở Quảng Ngãi

Chúng tôi có nhận xem phong thủy công ty cho một đơn vị chuyên kinh doanh nội thất đồ gỗ ở T.P Quảng Ngãi. Đây vốn là công ty con nằm trong một tập đoàn lớn tại Quảng Ngãi. Công ty được thành lập từ năm 2002. Nhưng hai năm sau, đến 2004 thì có thay đổi chỉnh sửa lại toàn diện trụ sở.

Xem phong thủy công ty tại sao lại như vậy?

Theo phong thủy, khi tiến hành cải tạo sửa chữa lại nhà, thì coi như một bước “đổi vận” cho nhà. Và thời gian lập đồ hình Huyền Không phải tính tại thời điểm đó. Cụ thể ở đây, do năm 2004 tiến hành tổng cải tạo, nên phong thủy phải đón khí vận tại vận 8 (thuộc hạ nguyên).

Khi xem phong thủy công ty này, chúng tôi thấy tọa hướng rơi vào 262 độ. Nhà tọa Giáp hướng Canh, kiêm sang Mão Dậu 7 độ. Như vậy là phạ phải cách cục Tiểu không vong. Tài khí không chiếu đến hướng (hướng gặp Tứ Lục). Việc kinh doanh như vậy chắc chắn gặp bất lợi.

Đồ hình Huyền Không như sau:

Xem phong thủy công ty ở Quảng Ngãi

Xem phong thủy công ty ở Quảng Ngãi

Phân tích các hướng mở cửa

Cách cục Tiểu không vong là một cách cục tạo ra trường khí hỗn tạp. Tuy không nặng như Đại không vong nhưng vẫn bị xem là Bại cục. Thêm vào đó, khí trường đương vận không đắc cách về tài lộc. Nên sự thật khi hỏi ra thì công việc kinh doanh luôn kém. Và từ chỗ là đơn vị kinh doanh độc lập, công ty bị thay đổi, chuyển chức năng thành nơi giới thiệu sản phẩm cho công ty mẹ. Mọi hoạt động chi tiêu đều phải dựa vào tài trợ vốn từ phía tập đoàn.

Các hướng Tây Nam, Đông, Đông Nam có vượng tinh chiếu tới, nên cần phải thúc đẩy trường khí tại những nơi này để có nhiều tài lộc:

  • Tây Nam: Bát Bạch chiếu
  • Đông: Cửu Tử chiếu
  • Đông Nam: Nhất Bạch chiếu

Quan sát địa thế hiện trạng, hướng Tây Nam có cửa ra vào. Nhưng không hiểu lý do gì mà cửa này rất ít khi mở. Thay vào đó, việc đi lại qua các cửa Tây, Nam lại nhiều hơn. Đây đều là nơi có các sao suy tử hội chiếu nên càng làm phong thủy trở nên bất lợi.

 

 

Ba năm liên tiếp gặp bất lợi vì bị sát tinh chiếu

Năm Ất Mùi 2015 hướng nhà khi phi tinh niên vận có Ngũ Hoàng đại sát chiếu tới.

Sang năm Bính Thân 2016, tiếp tục là suy khí chiếu (suy khí trùng lai).

Đến năm Đinh Dậu 2017, sát tinh lại chiếu ở cửa hông (hướng Nam). Cộng hợp với dòng sông chảy qua tại đây nên sát khí lại càng trở nên đắc địa.

Chính vì lẽ đó, mà cả 3 năm, từ 2015 đến 2017, việc kinh doanh đều liên tiếp gặp bất lợi. Chủ tịch HĐQT sau đó có phản ánh lại, từ năm 2015, công ty chỉ hoạt động rất cầm chừng vì thua lỗ. Đến 2017 thì công ty chính thức bị rao bán.

 

Với từng đó sai phạm rõ ràng về phong thủy, thì việc kinh doanh thất bại như vậy là điều tất nhiên.

Tham khảo khóa học về phong thủy Huyền Không tại đây

Nếu cần tư vấn phong thủy, có thể tham khảo dịch vụ xem phong thủy nhà tại đây

Facebook Comments

Posted by thuannguyenphuc@gmail.com

Trả lời