Vận dụng phong thủy hỗ trợ cho nghiệp học (2)

Sao Văn Xương chủ quản về nghiệp học của con người. Khi thiết kế phòng học, cần lưu ý vận dụng sao Văn Xương. Nếu muốn việc học hành đạt hiệu quả tốt, nhất định phải tìm cách làm vượng cho sao Văn Xương. Dưới đây là cách vận dụng phong thủy hỗ trợ cho nghiệp học trong phong thủy học.

Vận dụng phong thủy hỗ trợ cho nghiệp học

Vận dụng phong thủy hỗ trợ cho nghiệp học

 

Phương vị Văn Xương cho bàn học

Trên thực tế thì mỗi gian phòng đều có một phương vị ứng với vị trí của sao Văn Xương. Nếu có thể kê bàn học tại phương vị này thì thành tích học tập của người sử dụng sẽ tiến bộ rất nhanh. Phương vị kê bàn học phải căn cứ vào những nguyên tắc dưới đây:

Bàn học phải hướng ra cửa. Cửa được coi là hướng, bên ngoài là minh đường. Như vậy sẽ giúp người sử dụng có được đầu óc luôn tỉnh táo, thông minh. Nhưng cũng nên nhớ vị trí bàn không được đối xung với cửa.

Phía sau chỗ ngồi nên có kháo sơn. Tốt nhất kháo sơn nên là tường. Bàn học có kháo sơn chủ về được quý nhân phù trợ, được thầy cô giáo quan tâm. Nếu là người đã đi làm sẽ được cấp trên đánh giá cao và được cất nhắc. Sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Bàn học không nên đối xung với cửa. Đây là trường hợp phạm phải thế Môn xung sát. Chủ về tư tưởng mất tập trung, tinh thần không ổn định. Từ đó dẫn đến thành tích thi cử không tốt. Còn đối với người lớn thì trong quá trình làm việc dễ xảy ra sai sót.

Không nên ngồi quay lưng ra cửa. Đây là cách cục khuyết kháo sơn. Là học sinh sẽ không được thầy cô yêu mến. Là người đi làm thì khó được cấp trên đánh giá cao và đề bạt. Ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Không nên kê tại vị trí trung cung. Nếu kê tại đây, nghĩa là bốn phía không có chỗ nương tựa. Dù về tinh thần, nghiệp học hay sự nghiệp cũng đều bị ảnh hưởng.

Tham khảo thêm bài viết Vật hỗ trợ tại vị trí của Văn Xương tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời