Vận dụng phong thủy để chiêu tài

Mở cửa hàng là mơ ước của rất nhiều người. Vậy làm thế nào mới có thể nắm bắt được cơ hội tốt để phát tài trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Ngoài nhân tố con người và vận thế thì bố cục chiêu tài cũng là nhân tố vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể vận dụng phong thủy để chiêu tài.

Vận dụng phong thủy để chiêu tài

Vận dụng phong thủy để chiêu tài

Chọn đất mở cửa hàng

Cửa hàng có vị trí đẹp thường nằm ở những nơi có nhiều người qua lại. Vì vậy, những nơi phồn hoa và có hạ tầng giao thông thuận lợi thường là địa điểm mở cửa hàng có nhân khí vượng và khả năng mua sắm rất cao.

Bố cục mặt tiền của cửa hàng phải chú trọng khí vượng. Có người là có thể sinh khí. Người càng đông thì sinh khí càng vượng. Sinh khí vượng thì có thể giúp cho công việc làm ăn càng phát đạt. Đó là điều kiện tiên quyết để mở cửa hàng.

Một cửa hàng có mặt tiền đẹp không dễ dàng tìm được. Vì ít nhiều đều bị các thế xung sát cản trở tài khí. Nếu có thể tránh được xung sát vô cùng nghiêm trọng, sau đó tiến hành bố cục khai vận. Như vậy có thể sẽ có một cửa hàng có mặt tiền đẹp.

Đường quốc lộ là một trong những chỉ tiêu của phong thủy. Nếu con đường phía trước cửa hàng có hình cánh cung. Nhưng cánh cung này lại hướng ra ngoài hình thành thế “phản cung bại tài thủy”. Sẽ khiến cho tài khí bị phát tán ra bên ngoài mà không thể tiếp nạp vượng khí. Nếu con đường được quy hoạch là đường một chiều, xe cộ chạy ngược lại cũng có thể làm cho vượng khí không thể tích tụ mà ảnh hưởng đến tài vận.

Tham khảo thêm bài viết Vận dụng phong thủy để chiêu tài (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời