Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại

Thời gian gần đây, người ta vận dụng phong thủy trong mọi lĩnh vực. Như xây dựng nhà cửa, tu tạo lăng mộ cho đến xây dựng các xưởng sản xuất và các cơ quan hành chính… Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại đã trở nên rất phổ biến.

Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại

Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại

 

Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cửa

Phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Nhất là trong việc xây dựng nhà cửa. Việc xem chọn hướng, ngày khởi công, vị trí cửa, vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh,… Hợp với gia chủ là việc rất quan trọng và cần thiết. Một ngôi nhà hợp phong thủy với tuổi sẽ giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình được sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Cũng như có nhiều công danh và tài lộc.

Ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng công sở

Đối với một tổ chức, một doanh nghiệp, vị trí và cách bài trí văn phòng làm việc của ban điều hành, phòng Giám đốc là không thể xem nhẹ. Bởi nó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, sức khỏe đối với người đang sử dụng.

Trong phong thủy yếu tố về khí được đặc biệt coi trọng. Và trong một căn phòng bất kỳ, luôn tồn tại những vị trí tốt. Đó là ba điểm sinh, vượng, mộ của dòng khí trong một khu vực, một cơ quan hoặc một văn phòng làm việc. Chỉ cần dựa vào điểm này chúng ta có thể lựa chọn cho mình một vị trí làm việc tốt và thuận lợi hơn.

Tham khảo thêm bài viết Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời