Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại (2)

Thời gian gần đây, người ta vận dụng phong thủy trong mọi lĩnh vực. Như xây dựng nhà cửa, tu tạo lăng mộ cho đến xây dựng các xưởng sản xuất và các cơ quan hành chính… Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại đã trở nên rất phổ biến.

Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại

Ứng dụng của phong thủy trong đời sống hiện đại

 

Ứng dụng phong thủy trong sắp xếp các vật dụng trong nhà

Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo tính thẩm mỹ cho không gian, kiến trúc ngôi nhà. Các vật dụng trong nhà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Hay cả tâm lý của các thành viên trong gia đình. Do đó, sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thủy luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các đồ vật thờ cúng. Bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Ứng dụng của phong thủy trong kinh doanh, sản xuất

Có thể khẳng định rằng: Bố cục, tính hình tượng ở nơi kinh doanh, sản xuất là sự quyết định trực tiếp đến hoạt động sản xuất Cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh môi trường công sở, chúng ta cũng cần quan tâm đến ngay chính ngôi nhà của gia đình mình. Đặc biệt là những khu vực có ảnh hưởng lớn đến các yếu tố về tài lộc. Và để có được một cuộc sống sung túc, dư dả về vật chất, có sức khỏe dồi dào thì những yếu tố về phong thủy là không thể xem nhẹ.

Với bản chất của một bộ môn khoa học có tính ứng dụng cao. Hiện nay phong thủy đã có mặt ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây chính là sản phẩm sáng tạo của con người. Nó dựa vào các quy luật vận động khách quan trong tự nhiên. Để đưa ra những quyền lý trong cuộc sống. Có nhiều điểm tương đồng với các môn khoa học, đặc biệt là khoa học hiện đại về xây dựng của Phương Tây.

Tham khảo thêm bài viết Dấu hiệu cho thấy trẻ có vận mệnh cực tốt, bố mẹ “thơm lây” tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời