Tư vấn bày trí cách cục phong thủy phòng trẻ nhỏ

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn bày trí cách cục phong thủy phòng trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ nói ở đây là chỉ trẻ lứa tuổi mẫu giáo hoặc tiểu học, trung học cơ sở chứ không phải trẻ sơ sinh.

Cách bố trí phong thủy phòng trẻ nhỏ

Cách bố trí phong thủy phòng trẻ nhỏ

Cách bố trí phong thủy phòng trẻ nhỏ

Nền nhà và tường của phòng trẻ nên lựa chọn chất liệu khó nhiễm bẩn, màu sắc của tường và đồ đạc trong phòng cần phù hợp với sở thích của trẻ. Ngoài ra, còn cần chuẩn bị đèn bàn, máy phát nhạc và một số đồ vật cần thiết khác. Cửa sổ càng to càng tốt, phòng sáng sủa là tốt nhất.

Tham khảo dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở giá rẻ tại đây !

Lựa chọn phương hướng đối với phong thủy phòng trẻ nhỏ

Cách bố trí phong thủy phòng trẻ nhỏ

Cách bố trí phong thủy phòng trẻ nhỏ

 

  • Nếu phòng trẻ ở hướng Đông của ngôi nhà thì khá thích hợp cho sự phát triển của bé trai.
  • Nếu phòng trẻ ở hướng Tây của ngôi nhà thì bé trai rất dễ có tính cách thiếu tập trung, dễ bị sa ngã. Còn bé gái dễ có quan hệ tình dục sớm do sinh lý sớm. Do sinh lý phát triển quá nhanh. Vì vậy, ở hướng Tây là hung.
  • Nếu phòng trẻ ở hướng Đông Bắc. Do hướng này khí lưu thông mạnh, ánh sáng không đủ nên ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ không có lợi cho sức khỏe của trẻ. Do đó, hướng Đông Bắc cũng là hướng hung.
  • Nếu phòng trẻ ở hướng Nam, do hướng này mặt trời chiếu dọi quá mạnh, nên khiến trẻ khó tập trung tinh thần. Do vậy, hướng Nam cũng là không tốt.
  • Phòng trẻ nhỏ nếu nằm ở hướng Đông Nam là lý tưởng nhất. Hướng này gần với phòng khách, phòng ngủ của bố mẹ và nhà vệ sinh. Nên bố mẹ có thể chú ý tới sinh hoạt của trẻ nhỏ. Hướng này cũng đủ ánh sáng, thích hợp cho sự phát triển của trẻ. Đây là hướng tốt.

Tham khảo khóa học học phong thủy sơ cấp tại đây !

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời