Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Xây nhà ở trên vùng đất hình chữ nhật sẽ xuất hiện người tài giỏi. Sống tại vùng đất này sẽ không nghèo khổ. Con cháu còn có thể làm quan, rạng danh tổ tiên.

Bên trái khu đất ngắn mà bên phải lại dài thì người sống ở trong nhà này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tiền bạc dư thừa. Song lại không thuận lơi trong việc sinh con nối dõi.

Ở giữa đất cao và rộng được gọi là “viên khâu” (gò tròn). Nếu xây nhà ở trên hình đất này sẽ khiến nhân đinh hiền quý, tài sản dư thừa. Con cháu có thể làm quan lớn.

Bên phải khu đất ngắn mà bên trái lại dài thì không nên sống trong ngôi nhà này. Bởi lẽ ngôi nhà sẽ khiến “sinh tài không vượng, nhân đinh không phát”. Còn khiến con cháu trở nên ngu ngốc, không thể giữ nổi tài sản hiện có.

Ở bên trái hoặc phía sau ngôi nhà có đường thẳng qua thì hình đất này thuộc về “trước cát sau hung”. Khi mới sống ở đây, nhân đinh hưng vượng, cuộc sống dư dả, sung túc. Tuy nhiên, 10 năm sau sẽ suy bại.

Hướng đông bắc của ngôi nhà có khiếm khuyết thì cho thấy đã giàu có từ trước. Vinh hoa phú quý trong nhà được duy trì lâu dài.

Xây nhà ở phía đầu nguồn nước là đất cực hung. Gia cảnh lụn bại, nhân đinh diệt vong.

Hướng đông nam của ngôi nhà khiếm khuyết, xây nhà tại vùng đất này sẽ đại cát, đại lợi. Con cháu hưng vượng, phát đạt lâu dài.

Xây nhà trên hình đất trước hẹp sau rộng chắc chắn sẽ ổn định. Chủ phú quý, bình yên. Con cháu hưng vượng, tiền bạc dồi dào.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời