Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (7)

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Phía trước ngôi nhà có gò đất, phía sau có núi cao. Phía đông có đường, phía tây có nước. Chủ con cháu đời đười làm quan lớn.

Phía trước và phía đông ngôi nhà có núi cao, phía tây có núi. Hai bên trái phải lại có hai, ba căn nhà khác. Sống tại ngôi nhà này, con cháu tất có người làm quan võ.

Phía đông tây rộng lớn mà hai đầu nam bắc nhọn hoắt. Nếu hình đất này phía trước sau đều không có kháo sơn thì nam nữ trong nhà sẽ bị người khác ghét bỏ.

Địa hình chính giữa và bốn phía đều rất cao. Xây nhà tại đây sẽ được hưởng nhiều phúc. Gia súc hưng vượng, gia cảnh phú quý. Trong con cháu xuất hiện nhiều nhân vật tài giỏi.

Phía trước sau ngôi nhà đều có đồi núi, cây cối. Người sống trong nhà này làm việc gì cũng không được như ý. Gia sản tiêu tán, không gặp may mắn. Thường gặp tai họa bất ngờ ngoài ý muốn.

Xung quanh nhà đều có cây cối thì không nên sống tại đây. Nếu không quanh năm túng quẫn. Người sống trong nhà cũng dễ gặp tai họa.

Đường chạy qua ngôi nhà ở bên phải nối liền với núi ở phía bắc. Bên trái có nước chảy. Sống ở đất này không xuất hiện quan văn cũng xuất hiện quan võ.

Hướng nam bắc phía đông ngôi nhà có con sông dài chảy qua. Hướng tây nam, tây bắc có nhiều đồi núi. Sống tại hình đất này sẽ đại phú quý.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (8) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời