Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (6)

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Phía trước ngôi nhà là đồi núi. Địa thế phía đông thoai thoải dần xuống, nơi này thích hợp để ở.

Phía đông ngôi nhà có đồng ruộng, nương rẫy. Phía tây có sông suối. Sống ở nơi này sẽ may mắn, tốt lành. Con cháu đời sau có phúc lộc, hưng thịnh lâu dài.

Có nước từ phía tây chảy tới hướng về phía đông. Phía đông có thể nhìn thấy sông, địa thế phía sau khá cao. Sống ở ngôi nhà này thì con cháu đời sau thịnh vượng.

Có nước từ phía nam chảy tới hướng về đông bắc. Sống ở ngôi nhà này có thể hưởng an lành, chủ nhà sẽ tái hôn.

Có đường đâm thẳng vào chính giữa cửa nhà từ hướng nam thì cần tránh có người đi qua đi lại trước nhà. Còn cần dùng Thái sơn thạch cảm đương trấn giữ ở cửa để thay đổi tình trạng này.

Có hai đường từ phía đông và tây chạy thẳng tới trước cửa nhà thì người sống trong nhà sẽ gặp nhiều tai nạn. Có chữa trị thế nào cũng không qua khỏi.

Địa thế phía tây bắc ngôi nhà khá cao. Phía đông nam là vùng núi. Hình đất này nhất định phú quý, gia súc hưng vượng.

Địa thế phía trước nhà bằng phẳng, thoáng đãng. Phía tây bắc, tây nam, đông bắc và chính bắc đều có núi cao lớn. Hình đất này chủ nhân khẩu hưng vượng, con cháu tài giỏi xuất chúng.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (7) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời