Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (5)

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Bên trái ngôi nhà có đường ngang qua, là tướng nhà “mới đầu phú quý, về sau nghèo khổ”. Người có tướng mệnh tốt sống ở đây vẫn sẽ gặp may mắn. Nhưng có tướng mệnh xấu sẽ phải tha hương nơi đất khách.

Phía đông bắc của ngôi nhà có đường đi qua, đường chính phía tây chủ hanh thông. Sống ở nơi này mới đầu giàu có, nhiều của cải, tiền bạc. Song cuối cùng sẽ suy bại.

Hai bên trái phải ngôi nhà đều có đường ngang qua sẽ gặp tai họa. Mọi chuyện khó thành, gặp thương tổn và tử vong. Bị trộm cướp tài sản, gia cảnh lụn bại, còn gặp họa kiện tụng.

Phía trước ngôi nhà có nước, phía sau có gò đồi. Sống tại ngôi nhà này thì tám chín phần sẽ gặp tai nạn, tiền bạc trong nhà tiêu tán hết.

Hướng chính nam ngôi nhà có hồ nước, kết hợp hài hòa với địa thế vùng núi phía tây bắc. Hướng đông bắc là vùng núi cao. Chủ phú quý, con cháu được phù hộ.

Phía sau ngôi nhà có đồi núi, phía trước có ao hồ. Hướng tây bắc có sườn núi nghiêng lệch. Sống tại nơi đây sẽ được trời ban cho phú quý, tốt lành. Con cháu đời sau đều được làm quan.

Rừng cây phía trước ngôi nhà phân thành hai bên. Hướng tây bắc có địa thế đồi núi, phía đông bắc là vùng núi cao. Sống tại nơi này sẽ khiến gia trạch thịnh vượng. Con cháu đời sau hiển hách, danh tiếng lừng lẫy.

Hai bên phía trước ngôi nhà đều có đồi núi. Phía đông bắc có đường ngang qua, kéo dài về phía đông. Nếu mở cửa ở hướng đông nam sẽ càng phú quý. Mở cửa ở hướng chính tây sẽ không thuận lợi.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (6) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời