Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (4)

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Phía bắc có địa hình đồi núi. Xây trang viên tại đây thì chủ vinh hoa phú quý, đời đời hưng vượng.

Ngôi nhà được xây trên hình đất bên trái ngắn, bên phải dài chủ bình yên. Phía sau chật hẹp mà phía trước rộng rãi thì người sống trên hình đất này sẽ gặp may mắn, tốt lành, con cháu hưng vượng.

Nhà xây trên hình đất bên phải ngắn, bên trái dài (bên trái cũng có thể ngắn), chỉ cần đại hình phía sau vuông vắn, tròn trịa là tướng cát. Dù nhà bình thường cũng sẽ xuất hiện người hiền lương.

Bốn góc nhà đều có rừng dâu, khi tai họa tới thì không thể tránh được. Gặp tình trạng này tốt nhất nên xây lại nhà mới. Để không làm tổn hại tới con cháu.

Phía đông ngôi nhà có núi lớn. Sống trong nhà này sẽ nghèo khổ, cô đơn. Thường bị phỉ báng, gặp nhiều tai họa. Dù có thành công, cuối cùng vẫn thất bại.

Phía trước sau ngôi nhà đều có núi cao không thích hợp để cư trú. Bởi lẽ nơi này chủ cô quả, nghèo khổ. Xuất hiện kẻ trộm cắp, lục súc không yên, tai họa triền miên.

Trong nhà có đủ tứ thần Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ là tướng cát. Nam giới sống ở đây sẽ phú quý. Nữ giới hiền hậu, thông minh. Công danh bổng lộc tự khắc tới.

Bốn phía ngôi nhà này đều có đường, cho thấy sẽ gặp tai họa. Không mất tiền bạc cũng gặp tai nạn mà chết.

Phía đông của ngôi nhà có nước chảy qua, phía tây có đường ngang qua, sống trong nhà này sẽ phú quý song toàn. Hình nhà này gọi là bên phải có Bạch Hổ, bên trái có Thanh Long.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (5) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời