Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (3)

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Nhà được xây trên hình đất vuông văn, rộng rãi. Các họ khác nhau có thể chung sống hài hòa. Gia thế hưng vượng, nhân đinh dồi dào.

Hai bên trái phải ngôi nhà đều có nước chảy qua. Con cháu đời sau được hưởng phúc lộc. Tiền bạc và phú quý đầy đủ, thông minh, tuấn tú.

Ở hướng Thìn Tỵ của ngôi nhà có hồ ao. Tuy con cháu hưng vượng, tiền bạc dồi dào, song sau một khoảng thời gian ngắn hưng vượng, tất sẽ gặp đại nạn.

Bên trái ngôi nhà có nước thì chủ “trước phú quý, sau nghèo khổ”. Hình đất này cũng tượng trưng bên trái giàu có, bên phải nghèo khổ.

Phía tây ngôi nhà có hồ nước thì người sống trong nhà này không may mắn. Gia súc không vượng, trước phú quý, sau nghèo khổ, không được ai biết đến.

Hướng tây bắc của ngôi nhà có hồ nước thì không thích hợp để cư trú. Rất khó gặp được chuyện vui. Dù mới đầu có cuộc sống sung túc, song cuối cùng vẫn sẽ nghèo khổ.

Phía trước ngôi nhà có núi cao thì thích hợp xây trang viên tại đây. Chủ tiền bạc dồi dào, con người khỏe mạnh, nhân đinh hưng vượng. Con cháu đời sau có cuộc sống sung túc.

Phía trước ngôi nhà có núi cao thì không nên sống tại đây. Sẽ gặp họa triền miên.

Phía sau ngôi nhà có gò cao, địa thế phía bắc cao, phía nam thấp rất thích hợp để cư trú. Song tại hình đất này sẽ khiến con cháu hưng vượng, trồng trọt thuận lợi. Không phải lo lắng chuyện ăn mặc.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (4) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời