Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (2)

Hình dạng khu đất xây nhà và môi trường xung quanh có ảnh hưởng tới cát hung của nhà ở. Do đó, trước khi xây, nhất thiết phải chú ý tới hình dạng đất xây nhà và môi trường xung quanh. Để tránh xây nhà trên vùng đất xấu. Từ đó mang lại ảnh hưởng không may mắn tới cho chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là các trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở theo phong thủy học, bạn hãy tham khảo nhé!

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở

Địa hình phía tây cao, phía đông thấp thích hợp để xây dựng trang viên. Con cháu đời sau sẽ hưng vượng, phát đạt.

Xây nhà trên hình đất trước rộng sau hẹp hình dạng giống như quan tài thì chắc chắn quanh năm không được bình yên. Tiền bạc kiếm được không giữ nổi. Gia cảnh lụn bại, nhân đinh diệt vong.

Phía bắc có địa hình đồi núi. Xây nhà tại hình đất này sẽ khiến gia cảnh thịnh vượng. Nếu là quân tử sẽ được làm quan.

Phía tây nam có địa hình đồi núi, xây nhà tại đây thì sẽ tạo phúc ấm cho con cháu đời sau.

Phía trước sau nhà có địa hình đồi núi thì chỉ có thể sống ở trên hình đất này vài năm. Cát hung của kiểu nhà này không rõ ràng. Khi cát sẽ giúp con người vô cùng giàu có. Khi hung sẽ khiến con người vô cùng nghèo khổ.

Phía chính đông có địa hình đồi núi. Nếu xây nhà tại đây sẽ khiến gia cảnh lụn bại, nhân đinh diệt vong.

Phía tây bắc có địa hình đồi núi. Nếu xây nhà tại hình đất này sẽ khiến gia cảnh hưng vượng. Con cháu sẽ có người làm quan lớn.

Trước sau nhà đều có núi cao lớn. Sống ở đây sẽ không gặp chuyện phiền phức gì. Tiền bạc dồi dào, nhiều chuyện vui tới, là nhà giàu có.

Trước sau ngôi nhà có núi cao. Hai bên trái phải có ao hồ. Hình đất này sẽ khiến gia thế hiển hách, phú quý đời đời, chủ trường thọ.

Tham khảo thêm bài viết Trạng thái cát hung qua ngoại hình nhà ở (3) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời