Tác hại của Ngũ Quỷ vận tài (3)

Trong phong thủy có không ít phương pháp đổi vận, thúc đẩy tài vận. Nhưng bất kì phương pháp nào cũng có mặt tốt và mặt xấu, mặt phải và mặt trái. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc nhanh nhất nhưng cũng tiềm ẩn nhiều điều không hay. Cùng xem tác hại của Ngũ Quỷ vận tài để cân nhắc trước khi sử dụng.

Tác hại của Ngũ Quỷ vận tài

Tác hại của Ngũ Quỷ vận tài

 

Tai hại khi dùng Ngũ Quỷ vận tài

Phương pháp Ngũ Quỷ vận tài theo hướng tâm linh cho rằng pháp sư làm nhiều việc thiện tích đức khi muốn cầu tài cầu lộc thì sẽ đem công đức báo lại cho Ngũ Quỷ. Để họ sớm ngày siêu sinh, giải thoát khỏi cực khổ. Bù lại Ngủ Quỷ mang tài lộc tới, đôi bên cùng có lợi.

Nhưng với pháp sư làm điều ác, điều bất kính mà vẫn sử dụng phương pháp này để thúc tài thì Ngũ Quỷ không thể viên mãn siêu sinh. Coi như đây là hành động lừa dối để đoạt tài. Khiến Ngũ Quỷ nổi giận và sinh thù oán. Cũng có người sau khi đạt được tài vận thì bất kính với thiên địa quỷ thần, tồn tại ác niệm. Chắc chắn cũng sẽ gặp trùng trùng tai họa.

Có nên dùng Ngũ Quỷ vận tài hay không?

Ở trên đã đề cập tới cả mặt lợi và tác hại của Ngũ Quỷ vận tài. Tuy gọi mời tiền tài, thúc đẩy tài chính nhưng cũng có thể gây hại cho bản thân. Bởi bản chất của phương pháp này là cưỡng chế quỷ đạo chúng sinh. Khiến sinh oán khí, tạm thời có thể mang đến lợi nhưng hậu họa vô cùng. Thế nên phương pháp này vẫn là bí pháp. Đến nay không nhiều người còn dùng vì mặt trái của nó.

Tài vận đến từ bố thí trong quá khứ, kiếp này bố thí, cũng sẽ thay đổi tài vận cho tương lai, cho kiếp sau. Không ngại kiên trì phóng sinh thử xem. Ba năm sau tài vận tất đổi, không cần dùng tới Ngũ Quỷ vẫn hanh thông.

Tham khảo thêm bài viết Mở cửa chính tại tài vị, tiền của dồi dào tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời