Sơn Dậu hướng Mão / Sơn Tân hướng Ất tọa Tây hướng Đông

Sơn Dậu hướng Mão / Sơn Tân hướng Ất tọa Tây hướng Đông

Tham khảo khóa học phong thủy sơ cấp tại đây!

Phân tích dương trạch

Sơn Dậu hướng Mão / Sơn Tân hướng Ất tọa Tây hướng Đông

Sơn Dậu hướng Mão / Sơn Tân hướng Ất tọa Tây hướng Đông

Nhà sơn Dậu hướng Mão / sơn Tây hướng Ất trong vận 7 là cách cục Vượng sơn vượng hướng. Nên sử dụng hình cục tọa mãn triều không. Tức phương tọa có núi cao hùng vĩ, đẹp đẽ. Phương hướng có dòng nước trong xanh sáng sủa. Được vậy thì phương này có thể vượng đinh vượng tài. Cửa chính của ngôi nhà nên mở ở hai phương vị cung Ly và Khôn, chủ đinh đều vượng. Mở ở cung Chấn thì trong vận 7 được vượng, qua vận lại suy. Không nên mở ở hai cung Đoài và Cấn, chủ đinh tài đều suy. Thêm đinh vào năm Mùi, Thân, Mão, Dậu là tốt nhất. Tiếp đến là năm Tuất, Hợi,Thìn, Tỵ còn vào năm Sửu, Dần thì hung!

Cung Cấn

Là tổ hợp phi tinh Nhị Hắc, Lục Bạch. Phương này nên bằng phẳng, tĩnh lặng. Nếu có núi và nước thì đinh tài không vượng. Hơn nữa còn mắc bệnh lúc nóng lúc lạnh như sốt rét.

Cung Khảm

Sao Tứ Lục, Cửu Tử bay tới. Tử – Cửu là bằng (bạn bè), ám hợp với “sổ sinh thành”. Nếu phương này có dòng nước nhỏ, hoặc có nước ở xa thì có thể giàu có. Nếu có núi thì nữ nhiều nam ít, dần dần tuyệt tự.

Cung Tốn

Sơn tinh Nhất Bạch, hướng tinh vận tinh đều là Lục Bạch, là tổ hợp 1-6, chủ thi đỗ. Nếu phương này có núi ngay ngắn, đẹp đẽ thì núi Văn Bút, chủ xuất hiện văn nhân chí sĩ. Nếu có nước thì giảm sát, song không đến mức gặp hung họa.

Cung Càn

Sao sinh khí Bát Bạch bay tới vị trí sơn. Phương này hợp có núi. Hơn nữa nếu là núi cao chèn ép thì chủ xuất hiện người kiên cường khí khái. Nhưng gia đình bất hòa.

Cung Ly

Sơn tinh Nhất Bạch, hướng tinh Ngũ hoàng bay tới. Phương này, nếu có nước ba nhánh thì chủ gia nghiệp hưng thịnh. Nếu có núi cao chèn ép thì chủ tổn đinh, bất lợi cho trung nam trong nhà. Phụ nữ dễ mắc bệnh liên quan đến hệ thống sinh dục, tiết niệu.

Cung Khôn

Sơn tinh là sao Tam Bích. Hướng tinh là sao Bát Bạch, tổ hợp 3-8 là bằng (bạn bè), ám hợp với “số sinh thành”. Phương này có nước hợp cục thì chủ phú quý. Nếu có núi thì trẻ nhỏ bị tổn thương.

Tham khảo dịch vụ xem phong thủy nhà ở hay nhất tại đây!

 

 

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời