Sơn Càn hướng Tốn / Sơn Hợi hướng Tỵ tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Sơn Càn hướng Tốn – Sơn Hợi hướng Tỵ tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Sơn Càn hướng Tốn - Sơn Hợi hướng Tỵ tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Sơn Càn hướng Tốn – Sơn Hợi hướng Tỵ tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Tham khảo khóa học phong thủy sơ cấp tại đây!

Phân tích trạch vận

Nhà sơn Càn hướng Tốn / sơn Hợi hướng Tỵ trong vận 8 là cách cục Vượng sơn vượng hướng. Nên sử dụng hình cục tọa mãn triều không. Tức là phương tọa có núi cao đẹp đẽ, hoặc có tòa nhà cao tầng, phương hướng có nước trong xanh, thanh tú, như hồ nước, con suối, hai dòng nước hội tụ, chủ đinh tài đều vượng. Cửa chính của nhà nếu mở ở cung Tốn thì chủ đinh tài đều vượng. Nếu mở ở hai cung Khôn và Chấn thì chủ vừa được tài lại gặp may mắn. Không nên mở cửa ở ba cung Khảm, Ly, Đoài. Nếu không sẽ gặp tai họa liên miên. Thêm đinh vào năm Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ thì đại cát. Tiếp đến là năm Mùi, Thân, Mão còn các năm khác đều hung.

Cung Chấn

Nhị Hắc, Cửu Tử bay tới. Cửu Tử là sinh khí hướng tinh. Phương này hợp có nước trong xanh, lung linh, chủ được tài, lại còn vô cùng may mắn, bổng lộc sâu dày. Kỵ có núi cao, núi sụt lở. Nếu không xuất hiện trẻ ngỗ ngược, người trong nhà mắc bệnh về gan mật, tì vị, bệnh về mắt.

Cung Đoài

Là tổ hợp hai sao Ngũ Hoàng, Thất Xích. Thất Xích phạm phục ngâm. Bởi vậy, vị trí cung này vô cũng dữ, nên yên tĩnh, rộng rãi. Nếu phương này có núi dữ hoặc có núi mạnh chảy xiết tới thì chủ phá tài, gặp tai nạn bất ngờ, nghiện ngập, ung thư phổi, ung thư khoang miệng, nhân đinh suy thoái.

Cung Khảm

Là tổ hợp 2-4, chính là hội tụ của sao sát khí và tử khí. Bởi vậy, nơi này nên yên tĩnh, rộng rãi. Nếu có núi dữ nước hung, chủ người trong nhà dễ mắc bệnh về tử cung, tuyến vú, ung thư dạ dày. Nếu phương này có nước phản cung, nước đâm thẳng thì chủ gia nghiệp bại tài, người trong nhà dễ mắc bệnh về xương, thận, máu.

Cung Ly

Tam Bích, Ngũ Hoàng bay tới. Phương này nếu có núi đẹp thì có thể hóa giải được tai ách sơn tinh nhập tù trong vận 9. Nếu có nước thì chủ xuất hiện kẻ chộm cắp, người trong nhà dễ mắc bệnh về gan mật, tâm não, mắt.

Cung Khôn

Nhất Bạc, Tam Bích bay tới. Nhất Bạch là sinh khí hướng tinh, phương này hợp có nước trong xanh, phát sáng, chủ tài hưng vượng lâu dài. Phương này kỵ có núi cao hung dữ. Nếu có sẽ bất lợi cho mẹ chủ nhà, người trong nhà mắc bệnh về tai. Nếu phương này có núi hình sát thám đầu thì chủ trong nhà sinh ra kẻ chôm cắp.

Tham khảo dịch vụ xem phong thủy nhà ở hay nhất tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời